Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Hậu trường buổi chụp hình bộ sưu tập ảnh thời trang FALL INTO 70’S
Ngày đăng: 10-10-2017 2:39:09

Mời các bạn xem một vài hình ảnh và nghe đôi điều chia sẻ của các thành viên trong nhóm thực hiện bộ sưu tập ảnh thời trang FALL INTO 70’s.

VIETBEAUTY: What is the most interesting/unforgettable thing(s) while working for the FALL INTO 70’S Photo Shoot? Điều thú vị nhất, đáng nhớ nhất bạn muốn chia sẻ với bạn đọc khi đang làm việc trong buổi quay phim/chụp hình cho bộ sưu tập ảnh thời trang FALL INTO 70’S.

JOSHUA MCINTYRE | Set Manager
“It’s the collaboration between so many artists with the filming crew to the glam squad to talents and watching the vision come to life and everyone putting their part in.” Đó là sự phối hợp nhịp nhàng giữa các nhóm từ nhóm quay phim, nhóm làm đẹp cho đến các người mẫu. Chứng kiến những gì mình hoạch định trở thành sự thật, chứng kiến những nỗ lực của mọi người đóng góp cho buổi chụp.

MIKE SAM | Fashion Stylist
“Transforming beautiful models from modern day, into the sexy, sultry sirens of the 1970s – A time when women freely expressed their Power, Fashion, and Feminine point of view.” Đó là sự biến đổi các cô người mẫu xinh đẹp của hiện tại trở thành những mỹ nhân nóng bỏng của thập niên 70 – những năm mà nữ giới bắt đầu bày tỏ & diễn giải một cách tự do – về Sức Mạnh, Thời Trang và quan điểm của Người Phụ Nữ.

MIKE DUONG | Videographer
“To be able to work with other professional teams, the professional models… to be able to catch the right moments.” “Được làm việc với một êkip chuyên nghiệp, cac models chuyên nghiệp, nắm bắt khoảng khắc tốt… “

VIETBEAUTY: What is/are the fashion trend(s) (clothing and accessories) for this year’s fall and winter? Xin cho biết thời trang cho mùa Thu-Đông năm nay.

MIKE SAM | Fashion Stylist
Floral Prints – Dark and romantic. As shown in the collections of: Prabal Gurung, Oscar de la Renta, Mary Katrantzou, and Single Dress. Họa tiết hoa, màu tối lãng mạn.

Rich Jewel Tones – for Coats, wide legged trousers, printed dresses, and bold jewelry pieces in Ruby, Emerald, Sapphire, and Amethyst. Tông màu của đá quý.

Fun Faux Fur – Warm up the winter with fabulous faux fur in jackets and collars in Luxury shag, Grey Wolf, Russian Husky, and Faux Mongolian as seen on Fabric.com Áo khoác, áo với phần cổ có chất liệu lông thú giả.

Bộ sưu tập màu móng ICELAND Collection fall/winter 2017 được OPI nail artist Blaire Stein sử dụng trên móng tay của người mẫu. OPI là công ty bảo trợ cho buổi chụp hình fashion editorial FALL INTO 70’S.

Xem lại: Fall into 70’s | Fashion Editorial

Mời các bạn đón xem Behind-the-Scene Video quay hậu trường buổi chụp hình FALL INTO 70’S tại:
www.VietBeautyMag.com
www.youtube.com/user/vietbeautymagazine
www.facebook.com/vietbeautymag

Photos: Phong Trinh

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails