Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Giải pháp cho những trở ngại khi làm nail
Ngày đăng: 25-12-2012 8:35:16

TRỞ NGẠI: Khi làm Acrylic màu cho khách, vạch smile line không được đẹp và hoàn chỉnh như ý.

GIẢI PHÁP: Thường thợ lành nghề dùng đầu dũa carbide để tạo hình cho vạch smile line. Nên điều chỉnh tốc độ chậm cho đầu dũa, dùng bàn tay phải để kiểm soát ngón tay khách cho khéo, cho đầu dũa chạy lên xuống để tạo hình cho vạch smile line. Chú ý làm kỹ cho từng góc móng, mới làm được như ý mong muốn. Ngoài ra cần làm thật khéo để tránh bị đục hay không sắc nét, thì mới hoàn hảo.

TRỞ NGẠI:
Tại sao khi dùng dũa để tạo hình cho móng, móng lại bị tách ra, trở ngại này là vì sao, cách nào ngăn ngừa tốt nhất?

GIẢI PHÁP: Khi bạn dùng dũa để tạo hình cho móng tay của khách, cần rất cẩn thận không để cho móng bị xước, và quan trọng hơn cả là không được làm thủng móng nhất là thủng ở khoé móng, khi đã bị như vậy mà bạn vẫn cố dũa thêm sẽ gây ra hiện tượng móng bị tách ra. Muốn ngăn ngừa điều này, thợ nail khi dũa móng nên chọn dũa đúng loại đúng kích cỡ phù hợp với móng, thường ta nên dùng dũng trung bình hay lớn hơn một chút (180-240). Kỹ thuật chung là dũa dần từ khoé tiến dần vào khoảng giữa để loại bỏ gờ, tránh dũa theo đường ngắn. Khi muốn chuốt móng nên dùng dũa mịn cỡ trung.

TRỞ NGẠI:
Khách than móng của họ không khoẻ, có thể khuyên họ dùng mỹ phẩm hỗ trợ gì cho móng?

GIẢI PHÁP: Trên thị trường có nhiều loại mỹ phẩm chuyên dùng cho móng, có thể thoa lên bề mặt móng. Các sản phẩm này thường có chất dầu và kem, thoa mỗi ngày rất tốt như Contours Botanical Oil, Beauty Secrets Nail Matrix Fortier.

TRỞ NGẠI: Các loại mỹ phẩm làm nail nên để trong tủ lạnh. Đúng hay sai?

GIẢI PHÁP: Mỹ phẩm không nên để trong tủ lạnh, rất dễ đông hóa chất lại, chỉ nên lưu ý đặt ở nơi mát và ấm – nhiệt độ bình thường- là dùng tốt cho công việc.

TRỞ NGẠI: Trong mùa Thu, tìm màu chuyên dụng để vẽ móng nghệ thuật, nên chọn loại nào là tốt nhất? Vẽ Móng Nghệ Thuật Pro là sao?

GIẢI PHÁP: Muốn vẽ móng nghệ thuật, bạn có thể tìm trên thị trường nhiều loại màu vẽ móng rất tốt, tùy điều kiện giá cả và nhu cầu tuỳ nghi lựa chọn chẳng hạn như Winning Nails 4 Color Air Brush Lace & Foil Decals hay Eimsuk Fine Art Nail và còn rất nhiều sản phẩm tốt khác nữa.

Nguyên tắc chung của vẽ móng nghệ thuật là trước tiên chọn màu nền, bước tiếp tạo hình hoa văn theo mẫu mình biết hay sáng tạo, bước tiếp có thể làm đậm hơn nét vẽ và làm những phần khác nếu cần như quét kim tuyến hay đính diamond hoặc nail sticker làm sẵn để làm cho mẫu vẽ thêm nổi bật, sau đó sơn bóng bảo vệ tác phẩm vẽ nail. Vẽ Pro là vẽ móng có đường nét tạo hình lạ mắt, thu hút, ấn tượng, sức sáng tạo cao, những mẫu vẽ về mùa Thu thường chú ý tông màu vàng, đỏ, tím , sử dụng lối vẽ trừu tượng ẩn dụ sẽ rất độc đáo và hấp dẫn khách làm nail.

TRỞ NGẠI: Bột làm móng khô nhanh hơn bình thường là vì sao?

GIẢI PHÁP: Bột khô nhanh hơn bình thường là do tiếp xúc với nhiệt độ cao, thợ nail nên để ý đến điều kiện nhiệt độ trong tiệm hay những tác nhân làm nhiệt độ trong tiệm tăng cao lên như do ánh sáng đèn chẳng hạn. Nhiệt độ nơi làm việc tăng lên do có quá nhiều người trong tiệm cùng lúc mà lại không mở máy điều hòa không khí hay máy điều hòa không khí không còn đáp ứng tốt nhu cầu làm mát trong tiệm nữa.

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails