Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Dưỡng chất cần bổ sung khi luôn cảm thấy mệt mỏi
Ngày đăng: 03-08-2017 1:55:25

up-vietbeauty-luon-met-moi

Bạn hoặc những người bạn thân quen có bao giờ ở trong tình trạng mệt mỏi thường trực mà không hiểu lý do tại sao? Loại trừ yếu tố một cuộc sống quá bận rộn, nguyên nhân có thể là do bạn thiếu một trong các dưỡng chất sau:

Nếu trí nhớ của bạn giảm sút, hãy thử bổ sung vitamin B12. Đây là một dưỡng chất cần thiết để sản sinh năng lượng và hình thành trí nhớ. B12 có nhiều trong thịt, phô mai (cheese) và các sản phẩm từ động vật khác. Cách khác: Bạn có thể uống bổ sung 1,000 mcg B12 mỗi ngày trong vòng một tháng. Bạn cũng nên lưu ý: vi chất này thường khó hấp thu với người sau 50 tuổi, khi mà quá trình sản xuất enzyme tiêu hóa của họ bị suy giảm.

Nếu đường trong máu cao, bạn hãy bổ sung choline. Mệt mỏi kinh niên, thèm đồ ngọt, dễ bị đói,… là một số dấu hiệu của đường trong máu cao. Bạn có thể ăn hai quả trứng lớn mỗi ngày – theo nghiên cứu việc này giúp các phụ nữ tham gia thí nghiệm cải thiện năng lượng và giảm lượng đường trong máu sau khoảng sáu tuần. Nếu muốn uống thuốc bổ sung, liều lượng khuyến nghị là 425 mg đến 500 mg mỗi ngày.

Nếu bạn cảm thấy tâm trạng suy sụp, hay ưu phiền, hãy thử bổ sung vitamin D3. Cơ thể bạn có khả năng đang thiếu vitamin “ánh nắng” này. D3 giúp não bộ tạo hormone để cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng, và giữ cho bạn phấn chấn. Hãy tắm nắng 20 phút mỗi ngày (không bôi kem chống nắng). Hoặc uống 1,000-IU đến 3,000-IU thuốc bổ sung hàng ngày.

Nếu bạn không ngủ được, hãy thử bổ sung magnesium (ma-giê). Vào ban ngày, magnesium hỗ trợ não bộ sản sinh sóng beta để tạo năng lượng. Vào ban đêm, khoáng chất này thúc đẩy cơ thể sản sinh hormone melatonin gây buồn ngủ. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng tình trạng mệt mỏi vào ban ngày và khó ngủ là dấu hiệu của việc thiếu magnesium. Ăn ½ tách (cup) quả hạch (nuts) và hai tách rau xanh mỗi ngày sẽ giúp bổ sung magnesium; hoặc uống 400 mg magnesium mỗi ngày cũng cho tác dụng tương tự.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes