Đừng làm chàng mất cảm hứng yêu đương

0
329

 

Photo: Dũng Duval


1. “Chính chuyên” trên giường

Bạn là con nhà trâm anh thế phiệt. Bạn có đủ công dung ngôn hạnh. Chẳng ai dám chê bạn ở bất cứ điểm nào. Bạn biết, chàng mê mệt vì bạn là cô gái chính chuyên. Hãy duy trì sự chính chuyên mọi lúc, mọi nơi, trừ một chỗ duy nhất. Đó là trên giường.

Chàng lấy bạn làm vợ. Ngoài việc chăm sóc gia đình, lo “đối nội”, “đối ngoại”, một điều quan trọng khác mà chàng muốn ở bạn chính là những giây phút thăng hoa trên giường. Chàng muốn bạn cùng chàng nổi loạn và phấn khích.

Nhưng vì không muốn “mất hình ảnh” trong mắt chồng nên dù rất muốn phá cách, bạn vẫn giữ phong thái e ấp, nhẹ nhàng của con nhà gia giáo. Hãy cứ làm theo suy nghĩ của bạn. Và kết quả là chàng sẽ sớm… chán bạn.

2. “Yêu” theo lộ trình

Bạn tự tin rằng chàng luôn mê mệt bạn vì sự lãng mạn. Sự lãng mạn đúng là chất xúc tác tuyệt vời cho tình yêu, cho chuyện chăn gối. Và bạn đã xây dựng lộ trình cho “cuộc yêu” đầy lãng mạn. Đầu tiên, dù bận hay vội đến đâu bạn vẫn phải thắp 21 cây nến, cắm một bình hoa thơm ngát và mở bản nhạc không lời.

Trong vài lần đầu, có thể chàng rất phấn khích và phiêu cùng bạn trong không gian quá đỗi lãng mạn này. Nhưng lúc nào cũng chỉ theo một lộ trình, chắc chắn bạn sẽ không nhận được kết quả như mong muốn. Có nhiều chàng phàn nàn, khi “cơn thèm” đột ngột dâng cao, chàng muốn lăn xả vào vợ ngay tức khắc. Nhưng vợ lại đủng đỉnh thực hiện đầy đủ các bước đã vạch ra trước đó: thắp nến, cắm hoa và mở nhạc. Tới khi bản nhạc vừa cất lên, chàng đã lăn ra ngủ từ lúc nào.

Vì vậy, lời khuyên mà các chuyên gia đưa ra chính là đừng bao giờ để “cuộc yêu” đi vào lối mòn. Sự sáng tạo, đổi mới chính là bí quyết cho “cuộc yêu” thêm hoàn hảo. Còn nếu bạn muốn chàng thà nhịn sex còn hơn chung đụng với mình thì hãy thực hiện chính sách “trước sau như một”.

3. Chỉ muốn tận hưởng

Bạn là cô nàng tuyệt đẹp. Bạn luôn được chàng nâng như trứng, hứng như hứng hoa. Chàng chiều bạn tới mức bạn ngỡ mình như nữ hoàng thực thụ. Bạn quen với cuộc sống được nuông chiều và nghĩ mình cũng là nữ hoàng trên giường. Trong “cuộc yêu”, bạn cứ nằm ườn cho chàng “phục vụ” và nghĩ chàng hạnh phúc với điều đó.Với quan điểm này, chắc chắn bạn không giữ chàng lâu được đâu.

Đúng là chàng thật tâm yêu chiều bạn nhưng khi ở trên giường, chàng muốn bạn “làm việc”. Bạn càng hăng say “lao động” bao nhiêu, chàng càng mê mẩn bấy nhiêu. Khi bạn chiều chàng, âu yếm chàng, vuốt ve chàng, “tấn công” chàng, chàng thực sự cảm nhận được tình yêu vô bờ bến của bạn.

4. Trơ như gỗ đá

Một mẫu phụ nữ khác khiến chàng rất sợ trên giường chính là người trơ như gỗ đá. Khi đang rất ngây ngất trong màn dạo đầu, nóng bỏng, chàng bỗng dưng tụt hứng vì thấy gương mặt không biểu hiện bất cứ cảm xúc nào của “đối tác”. Lúc đó, chàng có cảm giác như bị bỏ rơi. Hoặc tệ hại hơn, chàng thấy mình chẳng khác gì một kẻ ép buộc bạn phải lên giường.

Không ít ông chồng phàn nàn rằng họ bồ bịch vì không thể chịu đựng được sự lãnh đạm của vợ khi đang hành sự.Bạn đừng nên đi theo vết xe đổ này. Bạn cần hiểu dù chỉ là “trả bài” cho chàng, bạn cũng nên thể hiện cảm xúc. Nếu không, chàng sẽ tưởng chàng đang làm “chuyện ấy” với búp bê tình dục.

5. Vừa “yêu” vừa cằn nhằn

“Yêu” là lúc cả hai đều phải quên đi mọi thứ trên đời để tận hưởng những giây phút tuyệt vời của cuộc sống.
Thế nhưng bạn lại nhớ hết mọi phiền muộn, mọi bực dọc và trút lên đầu chồng dù hai người đang hành sự.
Bạn than vãn tháng này nhà dùng máy lạnh nhiều nên tiền điện tăng vọt. Bạn nhắc chồng tháng sau phải nộp lương sớm.

Bạn mắng chàng sáng hôm qua dám liếc mắt đưa tình với con bé hàng xóm,…
Kết quả là mọi hứng thú của chàng đều tiêu tan. Lần sau, mỗi khi bạn muốn chàng “chiều”, có lẽ chàng sẽ tìm mọi lý do để đánh bài chuồn. Chàng thà kiếm một góc chơi game hay “cà phê một mình”còn hơn nằm nghe bạn ca thán.