Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Đồ gia dụng xanh‏
Ngày đăng: 16-01-2014 8:12:14


Với tình trạng quá tải về dân số và nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ngày một tăng như hiện nay, môi trường sống của chúng ta đang kêu cứu.
Bạn đừng nghĩ phải làm những việc “đao to búa lớn” mới góp phần gìn giữ môi trường để cuộc sống của chúng ta thêm bền vững, mà bạn đã có thể đóng góp một phần công sức vào việc bảo vệ môi trường thông qua những việc nhỏ nhặt, như sở hữu cho mình 5 món đồ thân thiện với môi trường và rẻ tiền sau đây:

1. Chai/ca/bình nước
Thay vì mỗi ngày mua một chai nước suối hay một ly cà phê mang đi, bạn hãy trang bị cho mình một chai, ca hay bình nước để đựng nước hay cà phê để giúp hạn chế lượng rác thải phát sinh (chai nhựa hay ly nhựa).

2. Túi vải (Tote bag)
Bạn nên hạn chế sử dụng túi giấy hay túi nhựa một cách tối đa, và thay vào đó hãy trang bị cho mình một chiếc túi vải có thể tái sử dụng nhiều lần

3. Dây/sào phơi quần áo
Bạn có thể tiết kiệm tiền bạc và điện năng cho gia đình mình và cho xã hội bằng cách làm khô quần áo theo phương pháp cổ điển: chăng dây hoặc sào và phơi quần áo dưới trời nắng gió tự nhiên.

4. Thiết bị ngắt điện tự động (Smart strip)
Thiết bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền và điện năng đáng kể. Có nhiều loại thiết bị ngắt điện với giá thành khá mềm, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

5. Bình lọc nước
Với bình lọc nước trong nhà, bạn sẽ không phải mua nước uống đóng chai nữa. Đây là một món đồ mà tất cả những người có ý thức bảo vệ môi trường nên sở hữu.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails