Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Để trẻ bắt đầu năm học trong tình trạng sức khỏe tốt
Ngày đăng: 12-08-2017 12:27:47

Sau đây là một số việc bạn nên làm để bảo đảm sức khỏe cho bé, giúp bé chào đón năm học mới một cách tự tin và hứng khởi:

up-vietbeauty-suc-khoe-mua-tuu-truong

1. Đi kiểm tra sức khỏe
Cho gia đình bạn đi kiểm tra sức khỏe không chỉ là một cách để phát hiện sớm các bệnh lý, mà còn giúp bạn biết được con mình đang ở trong giai đoạn phát triển nào.

2. Tiêm phòng và tầm soát
Tiêm phòng các mũi tiêm cần thiết cho trẻ trước khi trẻ quay trở lại trường học là cách giúp con bạn tránh được một số bệnh tật trong lúc đi học. Cũng là ý hay nếu bạn cho bé kiểm tra thị lực và thính lực, do các vấn đề về nghe-nhìn có thể khiến học lực của cháu kém đi.

3. Đi kiểm tra răng
Đi khám nha khoa và làm sạch răng định kỳ là việc cần thiết để ngăn sâu răng, tạo tiền đề cho việc giữ gìn sức khỏe răng miệng suốt đời của bé.

4. Mua cặp sách phù hợp
Cặp sách hoặc ba-lô (backpack) là người bạn đồng hành của trẻ trong suốt năm học. Một số lưu ý sau có thể giúp bạn chọn mua cho bé một chiếc cặp sách phù hợp với con mình:

• Cặp sách và ba-lô ngày nay thường to và chắc chắn hơn do được thiết kế để chứa máy tính xách tay (laptop), sách và bìa hồ sơ (binder).

• Bạn hãy mua cặp sách/ba-lô vừa vặn với hình thể của bé để cơ thể đang phát triển của bé không phải gắng gượng một cách không cần thiết khi đeo hoặc xách chúng.

• Cặp sách/Ba-lô của trẻ không nên nặng quá 15% trọng lượng của bé, nếu không bé có thể bị chấn thương lưng, vai và cổ.

5. Bỏ vào cặp sách/ba-lô những thứ cần thiết
Bên cạnh các dụng cụ học tập, có khả năng con của bạn sẽ cần những thứ như dụng cụ vệ sinh (khăn giấy, dung dịch vệ sinh tay,…). Nếu cháu bị dị ứng, có thể bạn sẽ muốn trang bị cho con dụng cụ tiêm thuốc tự động (automatic injection device) hoặc thuốc men, cất ở vị trị an toàn, dễ tiếp cận.

6. Dinh dưỡng lành mạnh
Chế độ dinh dưỡng tốt góp phần giúp bé học tập và hoạt động hiệu quả hơn. Một chế độ ăn uống lành mạnh không thể thiếu sự hiện diện của rau củ quả tươi, thức ăn giàu đạm. Bạn nên hạn chế cho con tiêu thụ nhiều đường, các loại thức uống giàu calorie nhưng nghèo dinh dưỡng, và các món ăn vặt ít lành mạnh.

7. Ngủ nghỉ đầy đủ
Ngủ đủ là yếu tố quan trọng đối với khả năng học tập và tiếp thu kiến thức ở trẻ. Khi năm học sắp bắt đầu, bạn nên tập cho bé ngủ sớm, ngủ đủ và dậy đúng giờ.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails