Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Dấu hiệu của tình yêu đích thực
Ngày đăng: 03-07-2017 2:25:41

vietbeauty-tinh-yeu-dich-thuc

Hai bạn hoàn toàn thoải mái với chính mình khi ở trước mặt nhau
Bạn biết đó là tình yêu đích thực khi bạn không cần phải “giữ kẽ” hoặc phải thay đổi bản thân khi ở bên anh/cô ấy. Giữa hai bạn có sự thân thuộc và điều đó khiến hai bạn thoải mái thể hiện đúng con người mình khi ở cùng nhau. Thậm chí khi một trong hai bạn lỡ lời và nói ra điều gì đó kỳ quặc, người kia còn nhận thấy điều đó rất đáng yêu. Ở bên “nửa kia” của mình, hai bạn có thể thể hiện những tính cách mà bạn muốn mà sau đó bạn không cần phải dằn vặt bản thân mình vì điều đó

Các bạn chấp nhận những khuyết điểm của nhau
Không ai là hoàn hảo. Nhưng đó cũng không phải vấn đề với hai bạn vì hai bạn yêu thích những khuyết điểm của nhau cũng như hai bạn ngưỡng mộ những ưu điểm của nhau – dù khuyết điểm đó là ở ngoại hình, tính tình, hay thậm chí là một trong hai bạn ngáy khi ngủ,…

Hai bạn không ngại nói ra rằng các bạn yêu quý nhau nhiều ra sao
Trong một cuộc tình đích thực, người trong cuộc không cần phải “bày trò” hay giả vờ “làm cao”để trêu gan người yêu/bạn đời mình. Người xung quanh có thể thấy rõ là hai bạn rất yêu thương nhau, vì hai bạn không thể che giấu cảm xúc của mình với nhau.

Hai bạn thấy tự tin hơn khi ở cùng nhau
Sự có mặt của bạn đời/người yêu mình bên cạnh bạn có tác dụng tích cực và tức thì đến nỗi bạn lập tức cảm thấy tự tin hơn chỉ vì có anh/cô ấy hiện diện cùng bạn.

Các bạn có cùng quan điểm trong nhiều vấn đề…
Có thể cả hai bạn cùng thích một chương trình ti-vi nào đó. Hoặc cả hai bạn cùng thích kem sô-cô-la hơn kem va-ni. Hay cả hai đều thích những ngày mưa. Hoặc trong những vấn đề lớn lao hơn: Có thể hai bạn đều nhất trí trong việc dành dụm tiền để mua nhà, hay cả hai đều ủng hộ hoạt động bảo vệ môi trường,… Thật là đặc biệt khi tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình như vậy!

…Nhưng các bạn cũng không ngại thách thức quan điểm của nhau
Kể cả khi có sự khác biệt về ý kiến, tình yêu hai bạn dành cho nhau vẫn không suy suyển, và các bạn không ngại tranh luận, chất vấn lẫn nhau và biết rằng người kia sẽ không “trả đũa” mình. Các bạn đối thoại với nhau một cách cởi mở, và điều đó càng đem hai bạn lại gần nhau hơn.

Hai bạn không nghĩ về những người khác khi hai bạn ở cạnh nhau
Bạn là người duy nhất chiếm trọn suy nghĩ của anh/cô ấy và anh/cô ấy là người duy nhất chiếm trọn suy nghĩ của bạn. Hai bạn không thèm bận tâm đến những người khác khi mà hai bạn có người mà mình yêu thương nhất ở trước mặt mình. Tình yêu sâu đậm hai bạn dành cho nhau giúp loại bỏ những yếu tố gây xao lãng xung quanh hai bạn và hai bạn chỉ tập trung vào người hiện tại đang ở cạnh mình.

Hai bạn không ngại có những đụng chạm thân mật hoặc “khóa mắt” với nhau
Hai bạn không những không thể rời tay khỏi nhau mà còn không thể rời mắt khỏi nhau. Thậm chí hai bạn còn thấy thoải mái và dễ chịu khi nhìn vào mắt nhau.

Hai bạn tôn trọng những yếu điểm của nhau
Hai bạn muốn đối phương phải trung thực với mình, và các bạn tôn trọng mà không phán xét những tâm sự thầm kín của đối phương mỗi khi một trong hai bạn thú nhận với người kia điều gì đó khó nói. Cả hai đều muốn được kết nối với nhau ở mức độ sâu sắc hơn, và điều đó có nghĩa là cả hai phải cởi mở và thể hiện cho người kia thấy những yếu điểm của mình.

Một trong bạn biết người kia sắp nói điều gì… và để cho đối phương nói hết điều họ muốn nói
Đó có thể là một lời nói đùa chỉ riêng hai bạn hiểu hoặc là một cảm nhận nào đó mà một trong hai bạn rất muốn bộc bạch,… Dù các bạn hiểu rõ suy nghĩ của nhau, các bạn vẫn để cho “nửa kia” của mình được đích thân lên tiếng.

Hai bạn nhường nhịn nhau – một cách vui vẻ
Chỉ cần “nửa kia” hạnh phúc là một trong hai bạn đã thấy mãn nguyện rồi. Hai bạn sẵn sàng nhượng bộ nhau và làm cho nhau những điều mà bình thường hai bạn không làm, vì hai bạn biết: chỉ cần được ở bên “người ấy” là bạn đã hạnh phúc. Trong tình yêu đích thực, những nhượng bộ và hy sinh không khiến bạn cảm thấy như mình đang nhượng bộ hay hy sinh, vì chỉ cần hai bạn có nhau thì cả hai đều thắng.

Hai bạn hài lòng trên giường
Những gì diễn ra trên giường không chỉ là tình dục đơn thuần mà còn hơn thế nữa…

Hai bạn vẫn cảm thấy hồi hộp mỗi khi nhìn thấy nhau
Và như thế, tình cảm hai bạn dành cho nhau vẫn luôn tươi mới như thuở ban đầu.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails