Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Dấu hiệu của một người ích kỷ trong tình yêu
Ngày đăng: 29-01-2018 3:57:11

Ảnh: rd.com

Khi bạn yêu một người ích kỷ, bạn sẽ nhận thấy mình phải làm mọi việc cho anh/cô ta và anh/cô ta hầu như không làm gì lại cho bạn. Ví dụ, anh/cô ta sẽ để bạn lái xe suốt một tiếng rưỡi đồng hồ để đến gặp anh/cô ta. Anh/Cô ta toàn quyền chọn những bộ phim hai bạn sẽ xem, gọi những món ăn hai bạn sẽ ăn. Không chỉ trong những thứ vụn vặt, bạn còn có thể bắt gặp anh/cô ta ích kỷ trong những chuyện lớn.

Rất có thể bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thoải mái khi ở gần anh/cô ta. Bạn không thể tâm sự với anh/cô ta về một ngày không may mắn của mình chỉ vì anh/cô ta quá “bận” để nghe bạn tâm sự hoặc “quá bận” để an ủi bạn.

Kể cả khi anh/cô ta luôn miệng nói rằng anh/cô ta quan tâm đến bạn, nhưng bạn sẽ thấy rằng anh/cô ta chỉ hành động sao cho có lợi cho bản thân nhất.

Nếu người mà bạn hẹn hò có những biểu hiện sau đây, bạn hãy bỏ chạy ngay khi còn có thể:

1. Họ để bạn phải đến với họ
Họ không bao giờ tìm cách thỏa hiệp hay chọn giải pháp dung hòa cho cả hai. Họ muốn bản thân mình hy sinh càng ít càng tốt, vì nếu không, điều đó có nghĩa là họ đang làm gì đó vì người khác, mà đó thì không phải tính cách của họ. Họ không muốn bản thân ở vào thế bất tiện vì người khác. Họ sẽ luôn để bạn phải thu xếp mọi chuyện để đến với họ.

2. Họ không cố gắng sửa đổi những thứ khiến bạn phiền lòng
Nếu người mà bạn yêu là một người tốt, anh/cô ấy sẽ cố gắng thay đổi những vấn đề mà bạn nói là khiến bạn buồn lòng. Những một người ích kỷ sẽ không bao giờ quan tâm đến cảm xúc của bạn, và sẽ vẫn tiếp tục khiến bạn tổn thương.

3. Họ lập kế hoạch theo lịch trình của họ mà không nghĩ gì đến lịch trình của bạn
Nói cách khác, họ sẽ luôn làm việc gì có lợi và thuận tiện cho họ nhất, chứ không phải cho cả bạn và họ. Họ chỉ cho bạn biết họ đang làm gì vào phút cuối, bởi nếu có thứ gì hay ho hơn xuất hiện, họ sẽ lại chọn thứ đó. Đấy là vì họ không quan tâm đến bạn, họ chỉ quan tâm đến họ. Và khi bạn ở cùng họ, họ vẫn sẽ chỉ làm những việc họ muốn làm – những việc mà họ có thể làm khi ở một mình như chơi thể thao, tắm rửa, hoặc gấp quần áo,… Họ chỉ chú ý đến bạn khi điều đó có lợi cho “cái tôi” (ego) của họ, hoặc khiến họ thấy vui thích. Có khả năng họ chỉ liên lạc với bạn khi họ thấy thích vậy. Và khi bạn yêu cầu họ đáp lại (dù là ở mức tối thiểu) những gì bạn làm cho họ, họ sẽ thoái thác rằng việc đó quá sức họ, đơn giản là vì bản tính họ không có khả năng quan tâm đến cảm xúc của người khác.

4. Họ rất giỏi viện cớ
Họ “quá bận”, “quá mệt” hoặc không đem theo điện thoại, có nghĩa là họ không thèm bỏ ra vài giây trả lời tin nhắn của bạn chỉ vì làm vậy chẳng ích gì cho họ. Tuy nhiên, nếu bạn gửi cho họ một ảnh chụp khỏa thân, rất có thể họ sẽ hồi âm lại ngay bởi vì họ thấy việc đó có lợi cho họ – để có thể khai thác thêm từ bạn…

5. Họ lấy, lấy và lấy cho đến khi bạn chẳng còn gì để cho họ
Những thứ họ lấy từ bạn có thể là sự an ủi, sự quan tâm, tình dục, tiền bạc,…- bất cứ gì từ bạn cho đến khi bạn không còn gì để cho họ nữa. Ngay khi bạn suy kiệt cũng là lúc họ sẵn sàng để ra đi. Khi một người ích kỷ nhận thấy bạn không còn có lợi cho họ nữa, hoặc khi mối quan hệ giữa hai bạn bước vào giai đoạn họ cần phải cho đi, thì họ sẽ chấm dứt mối quan hệ với bạn. Khi điều đó xảy ra, bạn đừng nên luyến tiếc mà hãy tìm cho mình một đối tượng tốt hơn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes