Đầm cưới cho mùa Xuân 2015

0
262

Mùa cưới năm nay lại đến và các sàn diễn thời trang mùa cưới lại được dịp khoe những chiếc đầm lộng lẫy nhất với các chất liệu và đường may độc đáo. Nếu bạn đang dự định một đám cưới trong năm nay thì hãy tham khảo những mẫu bên dưới.

image001

Chiếc đầm cưới được thiết kế bởi Vera Wang, Marchesa và Monique Lhullier hoàn hảo với chất liệu dịu dàng và nhẹ nhàng ôm thân cô dâu. Những họa tiết được thiết kế màu bạc tạo cảm giác sang trọng và quý phái cho cô dâu.

image002

Chiếc đầm đơn giản nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và quý phái cho cô dâu. Chiếc đầm tôn dáng này sẽ phù hợp với các nàng có thân hình quả lê vì nó khoe được thế mạnh của họ ở vòng 1 và vòng 2 đồng thời che đi phần chân hơi quá khổ của nàng.

image003

Phong cách crop top có lẽ đã truyền cảm hứng cho bộ đầm này. Tuy nhiên, nó sẽ phù hợp với việc chụp ảnh cưới, tiệc độc thân dành cho cô dâu hơn là vào ngày trọng đại của hai người.

RIVINI BRIDAL

Tạo phong cách độc đáo hơn những loại đầm ống hay cổ trái tim với chiếc đầm cổ ren.

image005

Phong cách trong suốt cũng được tận dụng trong mùa cưới này. Chiếc đầm được thiết kế với phần thân gợi cảm, trang trọng chắc chắn sẽ khiến cô dâu ấn tượng nhất trong ngày hôm ấy.

Jenny Packham SP2015

Chiếc đầm với phần vai cách điệu tạo cảm giác gợi cảm như một nàng công chúa Hy Lạp.

image007

Ai bảo bạn chỉ có thể mặc màu trắng nào? Mùa cưới năm nay lên ngôi với đầm cưới màu xanh lam pha tím dịu dàng đáng yêu.

Khánh An – VietBeauty Magazine