Cùng làm đẹp cho hàng chân mày

0

Hàng chân mày sẽ quyết định dáng khuôn mặt của chúng ta, và điều đó cũng dẫn đến sự quan tâm nhất định cho các phương thức tỉa và tạo dáng chân mày. Tìm được một dáng chân mày phù hợp đã khó, tỉa sao cho đúng và đẹp lại càng khó hơn. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn cách nào là tốt nhất để tỉa đôi mày ngài của mình thì hãy để chúng tôi giúp nhé!

up-lam-dep-cho-hang-chan-may

Photo: public domain

Dùng wax
Nếu bạn chưa từng sử dụng phương thức wax cho bất cứ phần nào trên cơ thể trước đây, thì cách thức này có thể sẽ hơi đau một chút. Với lần đầu tiên, bạn nên đến những tiệm wax lông chuyên nghiệp để được chăm sócc cũng như quan sát cách họ làm trước nhé. Thật ra cách thức wax chân mày này cũng khá đơn giản và nhanh gọn. Người thợ sẽ bôi sáp lên phần lông mày bạn muốn tỉa đi, hoặc muốn tạo hình, đợi khô và dùng giấy lột đi. Bạn sẽ có ngay một dáng chân mày hoàn toàn mới!

Dùng dao cạo
Bạn cũng có thể cạo chân mày như cách bạn cạo lông chân hay vùng bikini của mình vậy. Tuy nhiên, vì đây là chân mày nên bạn càng cần cẩn thận hơn nữa. Hiện nay trên thị trường có những loại dao cạo nhỏ, rất phù hợp cho việc tỉa chân mày. Nếu bạn đang có ý định sử dụng phương thức này thì tốt nhất nên mua cho mình dụng cụ phù hợp nhé.

Dùng kem tẩy lông
Một hình thức khác, đơn giản, nhẹ nhàng và ít đau đớn nhất đó là dùng kem tẩy chân mày. Tuy nhiên bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng, và mua đúng loại kem dùng cho da mặt nhé, vì một số loại kem tẩy lông dành cho các vùng khác trên cơ thể có thể sẽ mạnh hơn và gây bỏng rát da đấy.

Dùng nhíp
Phương pháp tỉa chân mày bằng nhíp là phương pháp được nhiều người sử dụng nhất và tốt nhất để tránh sai lầm. Vì bạn sẽ có cơ hội được ngắm nghía và tỉa tót từng sợi lông một. Nhưng nếu bạn không chịu nổi cơn đau hãy dùng đá lạnh chườm lên trước sau khi tỉa thì cơn đau sẽ được giảm hẳn!

Dùng tia laser
Đây là phương pháp hiện đại nhất tính cho đến thời điểm này. Nhưng cũng có thể bạn không muốn chi hàng trăm đô la cho việc chỉ tỉa “vài cọng lông” nhỏ, vậy thì hãy hỏi ý kiến của những người đã làm phương pháp này rồi nhé! Họ sẽ không bao giờ phải đối phó với việc tỉa chân mày nữa đâu. Giải quyết “dứt điểm” một lần để có cặp chân mày hoàn hảo, cũng đáng lắm đúng không nào?

Khánh An – VietBeauty Magazine