Chọn nội y cho cô dâu

0

Bên cạnh áo cưới, giày cưới, phụ kiện, trang điểm, làm tóc,… đồ lót trong ngày cưới cũng là một phần quan trọng giúp cô dâu đẹp và tự tin trong ngày trọng đại của mình. Một vài lưu ý sau có thể giúp các cô dâu chọn được bộ đồ lót ưng ý cho ngày cưới của họ:

up-vietbeauty-noi-y-co-dau

Ảnh: www.hitched.co.uk

Đừng trì hoãn
Để chọn được nội y phù hợp cho ngày cưới, bạn cần có đủ thời gian xem qua tất cả những lựa chọn của mình và quyết định xem mẫu nào hợp với bộ áo cưới của bạn nhất. Theo chúng tôi, trang phục lót có khả năng định hình và tôn dáng cho cô dâu là yếu tố không thể thiếu trong ngày cưới. Nếu ngân sách của bạn không quá dư dả, chúng tôi khuyên bạn nên chọn đầm cưới giá rẻ một chút, nhưng chọn đồ lót có chất lượng tốt. Một lưu ý khác: Bạn nên chú ý đến độ thoải mái mà bộ đồ lót mang lại, vì bạn sẽ mặc nó trong suốt cả ngày.

Đẹp và không lộ liễu
Bí mật của một bộ đồ lót đẹp đó là giúp tôn dáng một cách tự nhiên mà không để người xung quanh biết là bạn đang mặc đồ lót tạo dáng. Bạn hãy chọn cho mình mẫu đồ lót và cỡ đồ lót phù hợp với chính bạn và với bộ váy cưới. Đừng quên vớ da và nịt vớ (garters) nếu bạn có sử dụng đến chúng.

Các bước cơ bản
Để giúp bạn lựa chọn được dễ dàng hơn, chúng tôi xin liệt kê các bước cơ bản sau:

1. Thử đồ lót
2. Kết hợp với áo cưới
3. Sử dụng mẫu đồ lót tạo dáng
4. Đảm bảo là bạn chọn đúng kích cỡ
5. Mang vớ
6. Dùng nịt vớ

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine