Chọn màu son môi theo cung hoàng đạo

0
771

Nếu bạn đang tìm cho mình một màu son thích hợp nhưng chưa biết chọn màu nào, hãy thử tham khảo những lựa chọn chúng tôi dành cho bạn dựa theo cung hoàng đạo nhé:

Ảnh: Roksolana Zasiadko / Unsplash

1. Gemini (Song Tử)
Bạn thích gây sự chú ý theo cách tươi vui, vì thế, đôi môi của bạn có thể sẽ hợp với những màu nổi bật như magenta pink hoặc blue pink.

2. Cancer (Cự Giải)
Với tính cách thoải mái, nồng ấm và dễ mến, Cự Giải có lẽ sẽ không thích những tông màu gây sốc. Thay vào đó, các màu mang hơi hướm neutral như beige coral hay petal pink sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

3. Leo (Sư Tử)
Có lẽ bạn sẽ thích những màu ấn tượng để hợp với kiểu tính cách thích trở thành tâm điểm chú ý. Fuschia pink hoặc red là các màu môi lý tưởng cho bạn.

4. Virgo (Xử Nữ)
Thanh lịch và quý phái, các Xử Nữ có thể sẽ thích màu caramel beige hoặc praline beige để thể hiện đẳng cấp của họ.

5. Libra (Thiên Bình)
Bạn là người may mắn khi có thể áp dụng gần như mọi phong cách bạn muốn. Vì thế bạn có thể sẽ thích nhiều màu môi đa dạng, từ rose wood cho đến orange coral đến red đầy đam mê!

6. Scorpio (Hổ Cáp)
Có tiếng là cuồng nhiệt và bí ẩn, Hổ Cấp là một trong những đối tượng hiếm hoi dám diện những màu son như dark purple hay thậm chí là jet black.

7. Sagittarius (Nhân Mã)
Bạn thích sự tao nhã, vì vậy những màu son kinh điển như brick red, brown red và wine violet có thể sẽ được bạn yêu thích.

8. Capricorn (Ma Kết)
Yêu truyền thống, nhưng các Ma Kết có thể sẽ muốn thử nghiệm những màu son lạ. Hãy thêm hương vị cho phong cách của bạn bằng màu môi hot red hoặc black red nổi bật.

9. Aquarius (Bảo Bình)
Khi nói đến phong cách cá nhân, bạn thích thử mọi thứ có thể. Từ midnight blue cho đến màu taupe hoặc hot candy pink – bạn đều có thể lựa chọn cho mình!

10. Pisces (Song Ngư)
Phong cách của bạn đôi khi có thể được miêu tả là bí ẩn hoặc giản dị, nhưng bạn thích từ “mộng mơ” hơn. Nếu thật vậy, các tông màu như taupe violet hoặc mauve violet có lẽ sẽ hơp với bạn.

11. Aries (Bạch Dương)
Màu đỏ là màu may mắn của Bạch Dương. Bạn có thể thử các tông đỏ đẹp rực rỡ như vermillion red hoặc red orange – bất cứ gì thể hiện được cá tính cuồng nhiệt của bạn!

12. Taurus (Kim Ngưu)
Bạn sẽ cần những màu son tạo được đối trọng với sự gợi cảm của bạn: như hazel beige hoặc pink brown.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine