Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Chọn áo lót cho từng dáng người
Ngày đăng: 23-08-2017 12:32:33

vietbeauty-chon-ao-lot-1-up

Sau đây là một số gợi ý của chúng tôi nhằm giúp bạn chọn loại áo ngực phù hợp với đặc điểm cơ thể bạn:

vietbeauty-chon-ao-lot-2-up

Nhỏ nhắn mảnh mai
Người nhỏ con với bộ ngực nhỏ không cần dùng áo lót có quá nhiều tác dụng nâng đỡ ngực. Một chiếc áo ngực có cúp áo hình tam giác hoặc áo ngực không dây có thể được bạn dùng hàng ngày. Với người muốn ngực mình được nâng đỡ đôi chút, bạn có thể dùng áo lót đúc (molded bra) có cúp áo lót mút nâng ngực (push-up cups) và có gọng (underwire).

vietbeauty-chon-ao-lot-3-up

Thân hình vận động viên
Phụ nữ có thân hình của vận động viên thường có ngực rộng (wide-set breasts), vì thế áo lót cúp nửa ngực (demi bra) với cúp áo không dính liền nhau (spaced-out cups) và áo plunge bra có thể rất thoải mái với bạn. Áo lót thể thao (sport bra) với ngực áo tách xa nhau và độ nâng đỡ tốt (mà không quá chật) nên được bạn sử dụng cho các hoạt động thể thao.

vietbeauty-chon-ao-lot-4-up

Ngực lớn
Người có ngực lớn nên chọn áo ngực có dây vai to bản (wide-set straps) và cúp áo che phủ toàn bộ ngực. Áo lót balconette bra có thể tạo cho bạn sự nâng đỡ và thoải mái cùng lúc.

vietbeauty-chon-ao-lot-5-up

Dáng quả lê
Phụ nữ có phần thân trên nhỏ có thể sử dụng áo lót “băng-đô” (bandeau bra). Nếu thích dùng áo lót có dây, bạn hãy chọn áo lót có phần dây thon mảnh (tapered straps) để dây áo không rớt khỏi vai.

vietbeauty-chon-ao-lot-7-up

Người tròn trịa
Với người đẫy đà, bạn cần chọn áo ngực có khả năng nâng đỡ hai bên lườn và dây áo chắc chắn. Nên chọn áo lót có dây áo to bản để tạo sự thoải mái và ngăn vùng da hai bên lườn đùn ra bên ngoài. Áo lót dạng inner cup sling có thể là lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần nhiều độ nâng đỡ và độ tạo dáng hơn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails