Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Chất liệu bắt sáng – cách sử dụng
Ngày đăng: 13-07-2017 2:24:54

Trong bài này, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo một số cách diện trang phục/phụ kiện làm bằng chất liệu bắt sáng (shimmering fabric) hay còn gọi là trang phục lấp lánh (sparkling clothes):

up-vietbeauty-chat-lieu-bat-sang

Ảnh: neeseesdresses.com

Dùng như điểm nhấn
Điều bạn cần nhớ là trang phục làm bằng chất liệu lấp lánh sẽ làm nổi bật một phần cơ thể nào đó của bạn. Ví dụ: dây nịt lấp lánh sẽ là điểm nhấn cho chiếc eo thon; một chiếc khăn choàng hoặc áo kiểu may bằng chất liệu bắt sáng sẽ khiến mọi người chú ý đến phần cổ của bạn trở xuống nửa thân trên. Nhưng thông thường, trang phục lấp lánh có thể khiến bạn trông mập thêm vài ki-lô, kể cả khi bạn là người mảnh mai. Vì vậy nếu bạn không thích hiệu ứng này, đừng nên mặc nguyên bộ đầm hay com-lê (suit) may bằng chất liệu bắt sáng. Tốt nhất là, bạn có thể dùng những phụ kiện nhỏ lấp lánh để làm điểm nhấn cho bộ trang phục may bằng vải không bắt sáng.

Lựa chọn hợp lý
Nếu bạn chọn chất liệu bắt sáng cho trang phục thường ngày chứ không phải tiệc tùng, bạn nên làm sao để bộ trang phục của mình có sự đơn giản. Một quy tắc để tham khảo: trang phục càng bắt sáng, càng nên để nó lộ ra ít hơn. Ví dụ như khi bạn đi họp, mặc một chiếc sơ-mi satin bên dưới áo khoác trơn sẽ hay hơn là mặc một chiếc áo khoác bóng lộn bên ngoài bộ đồ. Quần áo quá bắt sáng sẽ khiến người nhìn mỏi mắt và họ có thể có phản cảm với bạn.

Kiểu dáng đơn giản
Bản thân trang phục may bằng chất liệu bắt sáng đã đủ nổi bật, vì vậy bạn không cần chọn kiểu dáng cầu kỳ mà chỉ cần kiểu dáng đơn giản. Quần áo vừa lấp lánh lại vừa kiểu cách sẽ khiến mọi người nghĩ bạn có gu thời trang kém tinh tế. Các món trang phục/phụ kiện đi kèm cũng không nên “chỏi” chan chát với món đồ bắt sáng, mà nên tôn thêm cho vẻ đẹp của nó.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails