Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Chăm sóc tóc dài ở tuổi hai mươi, ba mươi và bốn mươi
Ngày đăng: 12-07-2017 3:05:08

Một số người cho rằng phụ nữ nên cắt tóc ngắn khi qua tuổi ba mươi, nhưng sự thật là bạn có thể để tóc dài ở bất cứ độ tuổi nào mà vẫn trông đúng mực với tuổi tác – với sự giúp đỡ của một số mẹo chăm sóc tóc đơn giản sau:

up-vietbeauty-cham-soc-toc-dai

Ở tuổi đôi mươi
Hãy thử nghiệm
Bạn có thể thử để nhiều kiểu tóc khác nhau, từ kiểu tóc cùng một độ dài cho đến tóc cắt nhiều tầng. Đây là thời điểm đẹp nhất của tóc, nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn từ phong cách truyền thống đến hiện đại.

Hoặc lựa chọn sự đơn giản
Nếu bạn không thích chạy theo xu hướng, việc đó cũng không sao. Như đã nói, những năm đôi mươi là thời điểm tóc bạn tràn trề sức sống nhất, nên bạn cứ để tóc mình thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Những năm ba mươi
Cân nhắc chọn phong cách thanh lịch hơn
Ở độ tuổi này, có thể bạn đã có cho mình một sự nghiệp, và có thể bạn sẽ muốn vẻ ngoài của mình thể hiện phong thái chuyên nghiệp. Theo một số chuyên gia, bạn có thể dùng chai xịt tạo độ phồng (root lifting spray) và uốn nhẹ đuôi tóc. Hãy chọn kiểu tóc sao cho mái tóc của bạn có sự sống động và bồng bềnh tự nhiên, chứ không cứng đờ.

Chẻ lại ngôi
Đôi khi chỉ cần thay đổi cách chẻ ngôi tóc là gương mặt bạn đã có sự quyến rũ và thanh lịch. Hãy dùng phần cong của lông mày (arch of eyebrow) của bạn làm điểm tham chiếu. Chẻ ngôi tóc càng lệch sẽ càng khiến tóc bạn có vẻ dày hơn, đồng thời giúp cân bằng các đường nét trên gương mặt và làm ban trông trẻ hơn.

Những năm bốn mươi
Cắt tầng và để mái
Vào tuổi này, tóc chúng ta thường rụng nhiều do sự sụt giảm hormone và do quá trình lão hóa tự nhiên. Vì thế, để mái tóc dài của mình trông đầy đặn hơn, bạn nên để kiểu tóc tầng (layered cut). Ngoài ra, việc để tóc mái (bangs) cũng giúp phần phía trước của tóc bớt trống trải.

Tập trung dùng dầu xả
Ở độ tuổi này, tiêu chí đầu tiên đối với tóc là giữ cho mái tóc dài trông khỏe mạnh và hiện đại. Bạn nên dùng dầu gội và dầu xả dưỡng ẩm sâu (deep moisturizing shampoo/conditioner) cho tóc. Hãy tránh xa các kiểu tóc cứng nhắc và đừng bao giờ đánh rối tóc (backcomb).

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails