Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Chăm sóc lông mi giả làm từ lông chồn (mink lashes)
Ngày đăng: 10-08-2017 1:58:39

Nếu bạn sử dụng lông mi giả của Velour Lashes, chúng tôi rất hoan nghênh! Sản phẩm của thương hiệu này được làm thủ công từ lụa và lông chồn vizon (mink) nhưng không gây phương hại cho động vật. Bạn có thể dùng đi dùng lại những cặp lông mi giả này đến 25 lần, nếu bạn sử dụng và bảo quản chúng đúng cách:

up-vietbeauty-long-mi-gia

Nhẹ nhàng
Lông mi giả làm từ lông chồn nên được thao tác một cách nhẹ nhàng. Khi bạn cầm chúng lên, hãy cầm vào phần được đính lên mí mắt (band), tránh cầm vào phần lông mi. Đừng kéo hay giật trong lúc gắn mi hoặc tháo mi. Nếu bạn gặp khó khăn khi gỡ lông mi, hãy nhúng một cục bông gòn vào nước rồi nhẹ nhàng bôi lên phần band để làm bung keo ra.

Thỉnh thoảng nên vệ sinh
Nếu keo khô tích tụ trên phần band của lông mi giả, bạn hãy dùng các đầu ngón tay nhẹ nhàng gỡ nó ra. Hãy nhớ: đừng kéo hay giật phần band này. Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh lông mi giả như thế này sau mỗi hai đến ba lần dùng.

Không ngâm
Ngâm lông mi giả trong nước, dung dịch tẩy trang (makeup remover), cồn (alcohol) hay bất cứ dung dịch nào khác có thể làm hư lông mi giả. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng gỡ keo dính trên lông mi giả như hướng dẫn ở bước trên là được.

Chuốt mascara cẩn thận
Mascara có thể làm hỏng lông mi giả, vì vậy bạn đừng chuốt mascara trực tiếp lên nó. Thay vào đó, hãy chuốt mascara lên mi thật của bạn trước, chờ nó khô đi, rồi mới gắn mi giả.

Cất giữa đúng cách
Bạn hãy cất lông mi giả trong hộp đựng ban đầu của chúng để giữ chúng sạch sẽ, an toàn và không bị biến dạng sau nhiều lần dùng.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails