Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Cắt giảm mua sắm chi phí mùa lễ‏
Ngày đăng: 23-12-2013 5:44:13

Thật khó để kiểm soát tài chính khi đến những kỳ lễ lớn trong năm, và nếu bạn có một gia đình lớn, điều này sẽ càng làm bạn đau đầu hơn nữa. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát việc chi tiêu vào những khoản cực kỳ hợp lý để những người yêu thương của bạn nhận được món quà ý nghĩa và chất lượng.


Nghĩ đến chất lượng chứ không phải số lượng
Mùa lễ này là khoảng thời gian dành cho nhau và nó thường là việc cho đi và nhận quà. Khi gia đình càng lớn, việc lên kế hoạch mua quà cho đúng ngân sách là một cơn ác mộng. Dưới đây là những cách mua sắm thông minh để bạn có thể tham khảo.

Bỏ qua những món quà truyền thống
Một trong những cách dễ dàng nhất để giảm chi tiêu trong ngày lễ là việc làm quà handmade cho người thân. Cho dù là khâu vá, nấu nướng hay làm thiệp bằng giấy thì điều này sẽ làm nên những món độc đáo mà trẻ con và gia đình bạn sẽ rất yêu thích.

Xem xét lại việc mua quà cho người lớn
Mua quà cho người lớn trong gia đình cũng khá thú vị nhưng một khi gia đình của bạn đã đều trưởng thành và bạn đã có các cháu trai gái để mua quà cho, chưa kể các cháu họ hàng. Thì lúc này bạn nên thật sự cân nhắc bỏ bớt vài người trong danh sách tặng quà của mình, hoặc bạn có thể mua quà cho cả gia đình họ hàng (các món dùng chung cho cả nhà như đồ trang trí, món ăn).

Lên kế hoạch cho mùa lễ tới
Rất nhiều bà mẹ mua quà Giáng Sinh trong những lần đi mua sắm trong cả năm. Thay vì chờ đợi cho đến tháng 12 để chuẩn bị cả đống quà cho mọi người, hãy để mắt đến những đợt sales trong suốt cả năm, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng rất lớn. Bạn sẽ không phải rối rắm mua quà trong những ngày bộn bề công việc cuối năm.

Mua quà cho mùa Giáng Sinh có thể là nguyên nhân chính làm bạn căng thẳng, nhưng nếu bạn có một vài chiến thuật thông mình, sẽ rất dễ dàng để trút bỏ gánh nặng mua sắm và tận hưởng kỳ lễ này.

Khánh An – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails