Cách mặc trang phục da vào mùa hè

0

Từ những chiếc quần short bằng da cho đến những chiếc áo khoác đua xe nhỏ nhắn màu hồng, dưới đây là những cách phối hợp đồ da với các phục trang mùa hè mà không làm bạn khó chịu và nóng bức.


Chất liệu da luôn tạo một phong cách cá tính, đường phố nếu so với tất cả các trang phục khác trong tủ đồ của các nàng. Khi thời tiết đang nóng bức hơn trong mùa hè, hãy khoan vội xếp chúng vào tủ, nếu bạn biết cách mặc thích hợp.

Những chiếc áo khoác da mang màu sắc mùa hè
Hãy quên đi những chiếc áo khoác da màu đen thông thường và chọn cho mình những dạng áo khoác dành cho dân đi môt tô với màu nhiệt đới như tông màu gelato chẳng hạn. Để tạo cảm giác mềm mại nữ tính hơn cho trang phục, bạn có thể kết hợp với một chiếc váy dạng “bandage” đáng yêu với họa tiết in sọc ngang, một cặp mắt kính rock ‘n’ roll và một đôi giày oxford đế bằng. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với diện mạo vừa độc đáo, vừa đáng yêu này.


Pink Balenciaga jacket (HGBagsonline.com, $1,886), Geometric striped skirt (bcbg.com, $107),

Retro shades (forever21.com, $6), Patent Blucher flats (zara.com, $90)


Váy da
Từ diễn viên Kate Bosworth cho đến Angelina Jolie rồi đến Kerry Washington, những cô nàng diễn viên nổi tiếng này chưa bao giờ bỏ qua cơ hội khoe thân hình hoàn hảo của mình trên thảm đỏ trong một chiếc váy bằng da ôm sát người gợi cảm. Bí quyết là bạn nên tránh những mẫu quá cổ điển vào thập niên 80. Hãy kết hợp chiếc váy đơn giản này cùng với một đôi giày quyến rũ, một mái tóc đánh rối tự nhiên và một chiếc vòng đeo tay độc đáo.


Leather dress by Rebecca Vallance (thegrandsocial.com.au, $205),

Yellow strappy heels (stevemadden.com, $80), Chained metal cuff (forever21.com, $6)


Những chiếc quần short da

Mùa hè là khoảng thời gian mà các loại quần short lên ngôi. Vì vậy, mùa hè năm nay sẽ rất tuyệt vời nếu bạn thay những dạng quần short vải silk hay linen bằng những chiếc quần da bóng bẩy. Với chất liệu độc đáo này sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn nổi bật cho dù chỉ mặc những chiếc áo đơn giản với chất liệu đối lập như áo sát nách vải silk, một chiếc áo khoác màu pastel và một đôi cao gót mùa hè. Như vậy cũng đủ làm bạn hoàn hảo cho dù ra ngoài tiệc tùng ban ngày hay đêm.


Piper Gore cognac leather shorts (shopbop.com, $396), Pastel blue linen blazer (zara.com, $90), Cross-back tank (zara.com, $30), Brown platform sandal (ninewest.com, $60)

Khánh An – Vietbeauty Magazine