Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Cách dùng tinh dầu cho từng loại da
Ngày đăng: 12-08-2017 12:46:57

Tinh dầu dưỡng da mặt (face oil) sẽ phát huy tốt hiệu quả của chúng nếu bạn sử dụng đúng cách:

vietbeauty-tinh-dau-duong-da1up

Cho da khô
Với da khô, điều quan trọng là không bỏ qua moisturizer, và không thoa tinh dầu trước khi dùng moisturizer. Da bạn cần cả tinh dầu VÀ nước. Bạn có thể thoa 4-5 giọt tinh dầu lên da sau khi dùng moisturizer – việc này giúp tạo hàng rào bảo vệ da trước không khí khô và ngăn da không bị mất nước. Sản phẩm tham khảo: Caudalie Vinosource Overnight Recovery Oil, $52.

vietbeauty-tinh-dau-duong-da2up

Cho da thường
Người có da thường cũng nên áp dụng phương pháp thoa tinh dầu giống như người da khô. Tránh thoa tinh dầu trực tiếp lên da hoặc dùng tinh dầu thay thế moisturizer. Vì da thường cần ít tinh dầu hơn da khô, chuyên gia khuyên bạn chỉ cần dùng 2-3 giọt tinh dầu là được. Nếu bạn thấy da mình nổi mụn sau khi sử dụng tinh dầu, hãy thử giảm tần suất sử dụng tinh dầu và chỉ dùng vào những ngày da bạn tiếp xúc với gió lớn và không khí lạnh. Sản phẩm tham khảo: Reneé Rouleau Pro Remedy Oil, $68.50.

vietbeauty-tinh-dau-duong-da3-up

Cho da nhờn/da hỗn hợp và dễ bị tổn thương
Nhiều người thường ngại dùng tinh dầu cho da nhờn, nhưng nếu dùng đúng cách, tinh dầu có thể giúp ích cho người có da hay bị mụn. Người có da nhờn và sống ở những vùng khí hậu đặc biệt khô có thể an tâm dùng tinh dầu, nhưng chỉ nên dùng thỉnh thoảng và khi bạn cảm thấy da quá căng và khô. Đừng lạm dụng tinh dầu, vì khi đó nó sẽ tạo ra một lớp chắn trên bề mặt da, khiến nhiệt độ không thoát ra được, sức nóng từ đó sẽ khiến da bạn sản sinh nhiều bã nhờn hơn và vi khuẩn sẽ sinh sôi nhiều hơn, làm tình trạng mụn thêm trầm trọng. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng moisturizer dạng nhẹ không chứa dầu (lightweight oil-free moisturizer) trước, sau đó mới thêm một lớp tinh dầu bảo vệ để ngăn da mất nước (dùng thỉnh thoảng, mỗi lần 1-2 giọt). Sản phẩm tham khảo: Sunday Riley U.F.O Ultra-Clarifying Face Oil.

vietbeauty-tinh-dau-duong-da4-up

Cho da bị tác động bởi máy bay (mọi loại da)
Di chuyển bằng máy bay dù chỉ trong vài giờ cũng đủ khiến da bạn mất độ ẩm. Theo các chuyên gia, trước chuyến bay, hoặc là bạn thoa dầu một lần hoặc là không thoa dầu. Trong khi đang bay, để bảo vệ da khỏi điều kiện hanh khô trong khoang hành khách, bạn có thể thoa 1-2 giọt moisturizer cho da sau mỗi giờ đồng hồ của chuyến đi. Sản phẩm tham khảo: Kiehl’s Midnight Recovery Concentrate, $46.

vietbeauty-tinh-dau-duong-da5-up

Cho ban ngày
Vào buổi sáng, sau các bước chăm sóc da và thoa kem chống nắng (sunscreen), bạn có thể dùng vài giọt tinh dầu mát-xa lên da. Tinh dầu có tác dụng như một lớp bảo vệ, ngăn da mất nước. Nhưng bạn đừng nên trộn tinh dầu với moisturizer, vì nó sẽ làm biến đổi công thức ban đầu của kem chống nắng, làm kem chống nắng giảm tác dụng. Sản phẩm tham khảo: Clinique Smart Treatment Oil, $44.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails