Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Cách diện màu trắng vào mùa đông
Ngày đăng: 30-01-2018 3:05:10

Với một số người, màu trắng là một màu khó mặc. Nhưng trên thực tế, đây là màu khá tiện dụng. Bạn có thể diện màu trắng từ đầu đến chân, hoặc phối nó với bất cứ màu nào bạn thích. Màu trắng có thể được dùng cho mọi mùa trong năm, kể cả mùa đông.

Trong mùa lạnh, bạn nên chọn các chất liệu như len (wool) hoặc cashmere để giữ ấm. Một chiếc đầm trắng bằng vải lanh (linen) có thể hơi lạc điệu vào mùa này, nhưng một chiếc áo len trắng ấm áp thì lại rất sành điệu. Tương tự, quần bằng lụa hoặc bằng lanh trắng không phải lựa chọn lý tưởng cho mùa đông, nhưng jeans trắng thì tuyệt vời!

Không có gì sai khi kết hợp giày trắng với váy trắng và áo trắng. Nếu bạn muốn diện toàn một màu trắng, hãy phối nhiều chất liệu khác nhau để bộ trang phục không nhàm chán. Xin gợi ý đến bạn 4 tổ hợp màu – trong đó có màu trắng – cho phong cách mùa đông:

Trắng + kem (cream) + be (beige)

Trắng kem (cream white) + đen + đỏ + xanh dương

Hãy thử những tông màu trắng khác nhau. Nếu da bạn nhợt nhạt, rất có thể bạn sẽ thấy màu trắng sẽ khiến bạn càng nhợt nhạt hơn. Hãy thử tông trắng sáng không chứa ẩn sắc ấm (warm undertones) hoặc ẩn sắc vàng (yellow undertones). Bạn cũng có thể phối với một chút sắc màu như phụ kiện nhiều màu – chẳng hạn một sợi dây chuyền hoặc một chiếc khăn choàng lụa.

Kem + trắng + đen

Kem + trắng + đỏ

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes