Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Cách diện áo blazer năm 2017
Ngày đăng: 08-09-2017 3:23:16

Áo blazer là món trang phục được nhiều người ưa chuộng. Điểm mấu chốt để mặc áo blazer cho đẹp đó là chọn áo có đường cắt hợp với dáng người của bạn. Áo blazer càng ít chi tiết trang trí diêm dúa hoặc càng đơn giản sẽ càng khiến người mặc trông chuyên nghiệp. Tốt nhất, bạn nên chọn áo blazer có màu trung tính như đen, xám, nâu, xanh dương đậm hoặc màu da. Áo blazer kẻ sọc (pinstripe blazer) cũng có thể hợp với môi trường công sở. Áo blazer thường được phối với sơ-mi cài nút kiểu cổ điển, nhưng bạn cũng có thể thay sơ-mi bằng áo kiểu (blouse), miễn là hoa văn và hình dáng cổ áo của áo kiểu không “chỏi” với cổ áo blazer.

Sau đây là một số cách diện áo blazer để bạn tham khảo:

vietbeauty-ao-khoac-nhe-8 vietbeauty-ao-khoac-nhe-7 vietbeauty-ao-khoac-nhe-6 vietbeauty-ao-khoac-nhe-5 vietbeauty-ao-khoac-nhe-4 vietbeauty-ao-khoac-nhe-3 vietbeauty-ao-khoac-nhe-2 vietbeauty-ao-khoac-nhe-1

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails