Các sản phẩm natural serum giá phải chăng tốt nhất hiện nay

0
388

Làm sáng da, làm sạch da, chỉnh sửa da, nuôi dưỡng da và giúp da rạng rỡ với giá không quá $30.

Ảnh: Charisse Kenion / Unsplash

Ultra Glow Serum: Glow + Strengthen Vitamin C Serum
Với vitamin C và E, sản phẩm serum này đặc biệt hiệu quả cho những người muốn phục hồi sức sống cho da. Các fruit extracts, acids và oils được tập hợp với nhau để làm mịn bề mặt da, làm đều màu da và bảo vệ da trước môi trường bên ngoài. Peptides có trong tảo biển cũng được sử dụng để giảm kích ứng và giữ da tươi trẻ, trong khi các antioxidants chiết xuất từ thực vật giúp da rạng rỡ.

Ultra Glow Serum: Glow + Strengthen Vitamin C Serum, Sephora, $10

Burt’s Bees Brightening Skin Perfecting Serum
Serum này là lựa chọn thích hợp cho những ai có da bị hyperpigmentation và dark spots. Plant-bases ferments (men thực vật) giúp tái tạo bề mặt da một cách nhẹ nhàng trong khi tinh chất aloe vera và chiết xuất thảo mộc từ peppermint và mallow giúp làm mờ vùng da bị sẫm màu, đồng thời làm da bớt vẻ mệt mỏi.

Brightening Skin Perfecting Serum, Burt’s Bees, $11

S.W. Basics Day Serum
Với năm thành phần – dầu shea, dầu tamanu, dầu lavender và dầu sunflower, cùng với chiết xuất aloe vera – sản phẩm serum này sẽ giúp da bạn tươi sáng và không bị khô. Nó hợp với mọi loại da, và đặc biệt được khuyên dùng cho da nhạy cảm. Hãy thoa serum này sau khi dùng toner hoặc hydrosol, hoặc sau khi dùng sunscreen hàng ngày. Điểm cộng: Bạn có thể dùng nó như salve sau một ngày dang nắng, do thành phần lavender và aloe vera có tính năng xoa dịu làn da hiệu quả.

Day Serum, S.W. Basics, $30

The Ordinary Resveratrol 3% and Ferulic Acid 3%
Resveratrol – chất antioxidant có nhiều trong red wine – còn được tìm thấy trong nhiều loại thực vật: nho, blueberries, mulberries và thậm chí là trong các loại quả hạch, có tác dụng chữa lành và bảo vệ da. Ferulic acid – một antioxidant khác được chiết xuất từ thực vật cũng giúp ích cho da trong việc hấp thu các dưỡng chất như vitamin C và E. Do đó, serum này phù hợp để bạn mix và/hoặc layer với các sản phẩm chăm sóc da khác.

Resveratrol 3% and Ferulic Acid 3%, The Ordinary, $8

Acure Seriously Soothing Blue Tansy Solid Serum Facial Treatment
Sản phẩm solid serum này được tạo nên từ các nguyên liệu có tính khan (anhydrous ingredients), nó có độ đặc như balm, và rất thích hợp để sử dụng nhằm khóa nước trên da sau khi bạn dùng một trong các serum được nêu tên trong bài này. Cúc xanh blue tansy làm sản phẩm có màu xanh và có mùi thơm cho tác dụng xoa dịu làn da ửng đỏ hoặc da bị kích ứng, trong khi dầu rosehip oil, shea butter, argan oil, vitamin E và currant seed oil giúp dưỡng ẩm và bảo vệ da mặt.

Seriously Soothing Blue Tansy Solid Serum Facial Treatment, Acure, $16

Osmia Organics Spotless Blemish Oil
Dầu cajeput oil là thành phần bí mật giúp sản phẩm oil serum của Osmia Organics có khả năng chống blemish tuyệt vời; nó còn giúp làm săn da, làm đều màu da và kháng khuẩn. Mặc dù sử dụng oil cho da mụn nghe có vẻ không hợp lý, nhưng công thức các dầu oil trong sản phẩm này được tạo nên một cách đặc biệt để ngăn vi khuẩn phát triển và xoa dịu da đóng vảy, kích ứng. Bạn chỉ nên dùng sản phẩm này cho những chỗ bị mụn, đừng dùng cho cả khuôn mặt – tình trạng mụn sẽ được cải thiện đáng kể.

Spotless Blemish Oil, Osmia Organics, $22

W3LL People Bio Booster Serum
Được bào chế đặc biệt cho việc dùng kết hợp với foundation hoặc với tinted moisturizer, bio booster serum của W3LL People sẽ giúp da tươi sáng một cách hoàn hảo – không quá nhờn, khong quá bóng, không quá shimmery. Sản phẩm có chứa turmeric, giúp da bớt đỏ; black cumin, giúp khai thông làn da; và sea buckthorn, giúp da mịn và đều màu.

Bio Booster Serum, W3LL People, $28

Cocokind Facial Repair Oil
Serum này dùng rất ít thành phần, điều đó chứng tỏ nó là một sản phẩm “clean”. Thành phần tạo nên nó toàn bộ là các tinh dầu organic: coconut oil, olive oil và rosehip oil. Sản phẩm facial repair oil (lúc đầu là facial repair serum) này của Cocokind giúp nuôi dưỡng lớp màng bảo vệ da, làm da mịn màng và được bảo vệ – rất hợp cho người sống ở đô thị, phải đối diện với tình trạng ô nhiễm hàng ngày. Lượng vitamin A dồi dào từ rosehip oil còn giúp cải thiện tình trạng hyperpigmentation và giúp da đẹp theo kiểu dewy một cách nhẹ nhàng.

Facial Repair Oil, Cocokind, $14

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine