Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Các quý ông, đây có thể là những lý do khiến vợ bạn luôn căng thẳng
Ngày đăng: 01-11-2017 6:03:25

Bạn nhận thấy vợ của mình luôn căng thẳng, buồn bực? Sau đây là những lý do phổ biến khiến phụ nữ thường xuyên lo lắng:

Stocksy | Rob and Julia Campbell

Các bạn không trò chuyện cùng nhau
Bên cạnh việc giao tiếp để cho nhau biết những nhu cầu cơ bản hàng ngày, hai bạn cũng cần dành thời gian để có với nhau những cuộc trò chuyện chất lượng. Nếu tất cả những gì bạn nói với vợ mình chỉ là công việc của ngày mai hoặc than phiền về ngày hôm nay của bạn, có thể cô ấy sẽ cảm thấy căng thẳng. Hãy dành thời gian nhất định cho nhau, loại bỏ những yếu tố gây xao lãng, và NÓI CHUYỆN thật sự với cô ấy.

Unsplash | Brooke Cagle

Bạn không có những điều chỉnh mà cô ấy mong muốn
Có thể vợ bạn đã góp ý với bạn nhiều lần trong những vấn đề nào đó nhưng bạn vẫn chứng nào tật nấy. Điều đó có khả năng khiến vợ bạn buồn bực.

Laurie Calzada

Bạn không “gãi đúng chỗ ngứa”
Có thể hai bạn vẫn nói chuyện với nhau hàng ngày, nhưng bạn không nhận ra được điều gì khiến vợ mình thật sự bận tâm. Hãy cố gắng nắm bắt tâm tình của cô ấy để chia sẻ với cô ấy tốt hơn.

Habor Counseling Associates

Sự lãng mạn thời mới yêu không còn nữa
Để duy trì cảm xúc lãng mạn với nhau, thỉnh thoảng bạn nên dành cho vợ mình những đêm hẹn hò, tặng quà cho cô ấy, chia sẻ với cô ấy những khoảnh khắc đặc biệt và lâu lâu tạo cho cô ấy những bất ngờ thú vị,….

Cô ấy là người duy nhất làm mọi việc
Nấu ăn, quét dọn, giặt giũ, chăm con,… – những công việc này có thể ngốn gần như toàn bộ thời gian của vợ bạn và khiến cô ấy căng thẳng, lo lắng nếu không được bạn chia sẻ và giúp đỡ.

Cô ấy không có được thứ cô ấy muốn
Có thể bạn không còn hỏi vợ mình bộ phim cô ấy muốn xem là phim gì, hoặc cô ấy thích ăn tối ở đâu để chiều ý cô ấy,… Hãy cố gắng dành cho vợ bạn những thứ cô ấy muốn có để cô ấy hiểu cô ấy được bạn yêu và coi trọng như thế nào.

Wikimedia Commons

Cô ấy cần thời gian
Có thể vợ bạn quá bận rộn và không có thời gian dành cho bản thân. Bất cứ khi nào bạn có thể gánh vác giúp vợ nhiệm vụ nào đó, hãy đỡ đần cô ấy. Cô ấy sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn.

Unsplash | Ben White

Cô ấy cần không gian riêng
Điều này có thể đặc biệt đúng khi hai bạn có con nhỏ. Đôi khi vợ bạn sẽ chỉ muốn dành thời gian ở một mình trong phòng, ngâm mình trong bồn tắm, đọc một cuốn sách trong yên tĩnh hoặc đi đâu đó mà không vướng bận lũ nhóc,… Bạn hãy giúp vợ thực hiện được những nhu cầu chính đáng của cô ấy.

Nina Baker

Bạn không ưu tiên cho gia đình
Bạn dốc hết sức lực và nhiệt huyết ở chỗ làm, để rồi khi về nhà bạn hoàn toàn kiệt quệ. Hãy xem lại những ưu tiên của bản thân: Nếu bạn không đóng góp gì cho gia đình, có khả năng vợ bạn sẽ không vui.

iStock

Bạn gia trưởng
Trong những bất đồng bạn có với vợ, nếu bạn cứ bắt cô ấy nghe theo ý mình, điều đó có thể khiến cô ấy bất mãn.

Unsplash | Priscilla Du Preez

Cô ấy buồn
Thỉnh thoảng tâm trạng chúng ta đi xuống – ai cũng có thể trải qua điều đó. Bạn hãy giao tiếp với vợ, hỏi về cảm xúc của cô ấy, và giúp cô ấy những việc thường ngày. Việc biết mình có một người chồng tốt sẽ giúp cô ấy vui hơn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes