Các kiểu quần jeans hợp với môi trường văn phòng

0
283

Hiện nay, đã có nhiều công ty cho phép nhân viên mặc quần jeans đến văn phòng. Nhưng điều đó không có nghĩa là các cô nàng công sở có thể diện bất cứ chiếc quần jeans nào đi làm cũng được. Sau đây là một vài kiểu quần jeans phù hợp nhất để mặc đi làm – cùng với một vài gợi ý phối đồ để giúp bạn duy trì vẻ chuyên nghiệp:

Quần màu sẫm

Ảnh: Sydnestyle

So với quần jeans màu xanh nhạt, quần jeans màu sậm trông thanh lịch hơn và khá giống quần tây công sở. Quần jeans sậm màu cũng dễ phối với các trang phục đi làm bạn sẵn có – như áo blazer đen hay áo sweater bằng len cashmere. Chỉ có một điều bạn cần lưu ý là đừng để quần jeans sậm màu làm lem màu lên các món đồ khác khi mặc (như áo polo trắng chẳng hạn,…).

Quần skinny jeans

Ảnh: styleninetofive

Skinny jeans phối với áo sơ-mi luôn là giải pháp an toàn cho những ngày bạn không biết mặc gì. Nếu trong ngày bạn phải dự một cuộc họp, hãy kết hợp skinny jeans, áo sơ-mi/áo kiểu với giày sandals bít gót và/hoặc áo jacket. Điểm cộng: kiểu quần này cũng dễ được chuyển đổi thành trang phục đi chơi sau giờ làm.

Quần ống rộng

Photo: Silvia Olsen/REX/All Over Press

Wide-leg jeans (quần jeans ống rộng) hợp để phối với áo thun bỏ vào quần và một đôi giày cao gót mũi nhọn.

Clean cut denim (Quần jeans lành lặn)

Photo: Thegoldengirlblog

Quần jeans xé có thể giúp bạn khoe cá tính, nhưng môi trường công sở không phải lúc nào cũng thích hợp để bạn diện kiểu quần này. Sẽ an toàn hơn nếu bạn đi làm với những chiếc quần jeans không bị xé, bị cắt hoặc bị thủng lỗ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn thích các loại distressed denim (jeans xé), hãy cân bằng nó với một chiếc áo kiểu dáng nghiệm túc thay vì áo thun kiểu bụi bặm.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine