Các khuynh hướng trang điểm cô dâu năm 2019

0
370

Sau đây là một số xu hướng trang điểm được cho là sẽ thịnh hành trong năm nay:

Tạo điểm nhấn
Dù là bạn thích làm nổi bật cặp mắt, đôi môi, lông mày, hay gò má của mình, các cô dâu năm 2019 có thể sẽ muốn chọn cách trang điểm tạo điểm nhấn cho một trong các bộ vị đó. Ví dụ: smokey eyes đi với môi màu nhạt hoặc mắt màu nhẹ nhàng đi với son môi màu đậm,…

Làn da khỏe mạnh
Theo các chuyên gia, năm nay nhiều cô dâu sẽ tránh dùng foundation quá nhiều trong ngày cưới, mà thay vào đó họ sẽ tập trung chăm sóc làn da trước đám cưới, vì các cô dâu muốn được là chính mình và chỉ dùng trang sức để tô điểm thêm cho vẻ đẹp tự nhiên của họ. Chăm sóc da là một yếu tố quan trọng với những cô dâu muốn có vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ.

Ảo giác nhẹ nhàng
Tương tự việc chăm sóc da, các chuyên gia làm đẹp nhận thấy các cô dâu không còn chuộng kỹ thuật contouring mà thích những kỹ thuật illumination tinh tế hơn – như dewy face kết hợp với một chút phấn hồng.

Metallic Tones
Các tông màu ánh kim và kim tuyến được dự báo sẽ tiếp tục thịnh hành với các cô dâu năm nay.

Màu trung tính
Nhiều cô dâu của năm 2019 cũng yêu thích phong cách trang điểm tự nhiên. Các tông nâu trung tính đang thịnh hàng trở lại.

Đôi môi nổi bật
Với làn da tươi sáng và đôi mắt đánh màu trung tính, một đôi môi tô son đỏ hoặc những màu nổi bật khác là lựa chọn lý tưởng.

Lông mày sắc nét
Lông mày đậm và sắc nét cũng đang là mốt trong trang điểm cô dâu.

Graphic Liner Eye Art
Theo nhiều chuyên gia, các cô dâu năm nay thích vẽ mắt kiểu graphic liner. Các chuyên viên trang điểm có thể dùng liner màu trung tính cho đến liner màu sặc sỡ hơn để tạo những thiết kế độc đáo cho vùng mắt.

Phấn mắt xanh
Một số cô dâu năm nay cũng thích đánh màu mắt với các tông xanh emerald cho đến xanh lá rừng…

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine