Các khuynh hướng thời trang Thu 2017

0
218

Theo InStyle, những phong cách ăn mặc sau sẽ được ưa chuộng vào Thu này:

vietbeauty-350-xu-huong-thoi-trang-thu-6

1. Phong cách Maximalist
Trái ngược với phong cách Minimalist, phong cách Maximalist cho phép bạn kết hợp nhiều màu sắc, hoa văn và chất liệu. Cách dễ nhất để diện phong cách này là mặc nhiều lớp (layer). Một chiếc áo len có tay hình quả chuông (bell sleeves) phối với đầm maxi như trong hình, kết hợp thêm túi xách nhiều màu là đủ để bạn làm chủ phong cách mới này. Sản phẩm tham khảo: Áo đầm Diane von Furstenberg, $698.

vietbeauty-350-xu-huong-thoi-trang-thu-5

2. Phong cách Retro
Lựa chọn phong cách này không có nghĩa là bạn “lỗi thời”. Xu hướng thể thao cổ điển (retro sporty trend) cho phép bạn chọn phong cách layer, có thể dễ dàng phối nhiều màu lạ với nhau. Bạn có thể kết hợp màu hồng nóng (hot pink) với áo cổ lọ (turtleneck) màu trung tính – sẽ rất vui mắt nhưng không nặng nề! Sản phẩm tham khảo: Áo Paul Smith, $350.

vietbeauty-350-xu-huong-thoi-trang-thu

3. Vừa nam tính vừa nữ tính (Masculine Meets Feminine)
Những món đồ vừa mang vẻ mạnh mẽ của nam vừa mang nét nhẹ nhàng của nữ luôn được nhiều người ưa chuộng. Với chiếc áo trong hình, bạn có thể phối với quần jeans và giày ankle boots tiện lợi. Sản phẩm tham khảo: Áo Erdem, $1,290.

vietbeauty-350-xu-huong-thoi-trang-thu-7

4. Trang phục may đo (Tailoring)
Chiếc áo blazer này có thể phối với quần legging. Bạn có thể dùng nó thay suit, trông sẽ càng trẻ trung hơn nếu kết hợp với túi xách nhỏ màu tía (burgundy). Sản phẩm tham khảo: Áo Theory, $595.

vietbeauty-350-xu-huong-thoi-trang-thu-8

5. Phong cách thể thao (Sporty)
Phong cách này bao gồm những họa tiết khỏe khoắn, phom dáng thanh lịch và được nhấn nhá một chút sắc màu. Để tạo sự cân bằng, bạn hãy phối những hoa văn trừu tượng (abstract prints) với trang phục màu trơn. Sản phẩm tham khảo: Giỏ xách Vilebrequin, $75.

vietbeauty-350-xu-huong-thoi-trang-thu-4

6. Phong cách phương Tây (Western)
Xu hướng này sẽ thịnh trong mùa Thu. Nhưng để trông hợp thời hơn, bạn hãy thử mặc những trang phục có đường cắt hiện đại: một chiếc áo vest ôm dáng vừa vặn, áo cổ lọ mỏng màu đen, và một chiếc đầm ngắn in hoa nhỏ (calico print mini dress). Sản phẩm mới ra lò: Giày ba-ta thêu hoa (floral embroidered sneakers) của Joie, $228.

vietbeauty-350-xu-huong-thoi-trang-thu-3

7. Điểm nhấn sắc màu (Color Pop)
Một bộ suit xám cổ điển được bạn mặc đi làm có thể mang hơi hướm phiêu lưu hơn với những phụ kiện có một chút sắc màu như khăn giắt túi,…

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine