Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Bình chọn Miss Universe 2013
Ngày đăng: 31-10-2013 8:55:16

Khác với tiêu chuẩn sắc đẹp chuẩn mực dịu dàng của Miss World, Miss Universe là cuộc thi tìm kiếm một sắc đẹp hiện đại và quyến rũ. Chỉ còn 8 ngày nữa, cuộc thi nóng bỏng này sẽ đi vào hồi chung kết. Những cuộc thi nhỏ xung quanh đấu trường sắc đẹp này cũng rất quan trọng và mang tính quyết định. Mới đây, trong cuộc thi trình diễn trang phục tắm, đại diện sắc đẹp của Việt Nam-HH Dân Tộc Trương Thị May đã thể hiện vai trò xuất sắc của mình trong trang phục áo tắm một mảnh. Cô là một trong số ít thí sinh chọn trang phục một mảnh vì tôn trọng nét văn hóa Khmer của mình. Tuy nhiên, điều đó chẳng hề làm giảm đi nét cuốn hút, gợi cảm của cô.

Cùng xem lại hình ảnh gợi cảm của một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2013:


Olivia Wells – Úc

Sinona – LithunaliaTrương Thị May – Việt NamRebeka Kárpáti – Hungary

Elmira Abdrazakova – Nga

Yukimi Matsuo – Nhật Bản

Anne-Julia Hagen – ĐứcPaulette Samayoa – GuatemalaWhulandary Herman – IndonesiaStefanie Evangelista – Aruba


Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ – Miss Universe 2013 – Miss Universe Organization (MUO) cũng đã mở cuộc thi bình chọn dành cho người hâm mộ ở khác mọi nơi trên thế giới. Ban tổ chức sẽ giành 01 suất vào vòng bán kết dành cho người chiến thắng cuộc bình trọn trực tuyến này. Việc bình chọn đã chính thức bắt đầu từ ngày 28/10 và sẽ kết thúc vào 24:00 giờ ngày 8/11/2013.

Để bình chọn cho đại diện Việt Nam Trương Thị May có cơ hội vào thẳng bán kết cuộc thi.
Các bạn có thể truy cập link : http://www.missuniverse.com/members/contestants/year:2013

Người hâm mộ Việt Nam hãy cùng nhau “vote” – bình chọn cho Trương Thị May, như một cách cổ vũ và giúp sức cho người đẹp này mang sắc đẹp của người Việt giới thiệu đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Bạn chỉ cần nhập các thông tin theo yêu cầu để hoàn tất việc bình chọn bao gồm: địa chỉ email, nhập mã code xác thực, chọn số điểm mình đánh giá , xác nhận từ trên 16 tuổi và đồng ý tuân thủ theo các định của ban tổ chức. Việc bình chọn này sẽ tiến hành trên internet dành cho bất kỳ người hâm mộ từ 16 tuổi trở lên trên toàn thế giới. Ban tổ chức cũng quy định mỗi địa chỉ email sẽ được vote 10 lần một ngày.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ tính điểm bình quân cho các thí sinh thông qua tổng số lượng bầu chọn từ mỗi quốc gia qua các địa chỉ IP. Số điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là điểm trung bình từ tất cả các quốc gia đã bình chọn cho thí sinh đó. Các bình chọn gian lận sẽ không được ban tổ chức công nhận.

Kết quả sẽ được công bố trong đêm chung kết truyền hình trực tiếp diễn ra ngày 9/11/2013 vào lúc 21h theo giờ Nga trên kênh NBC.

Khánh An – Vietbeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails