Biến hóa áo sơ mi nam cho phái đẹp

0
287

Nếu có trang phục nào thoải mái hơn áo của bạn trai bạn thì có lẽ chúng ta đã không mặc chúng và đó là lí do ta sẽ yêu thích xu hướng thời trang đột ngột thịnh hành này.


Mặc giống anh ấy
Hãy bắt đầu bằng kiểu truyền thống nhất khi mặc một chiếc áo kín cổ. Chọn cho mình phong cách cổ điển với ống tay được kéo xuống và cài tất cả các núc. Đây sẽ là một vẻ ngoài tuyệt vời cho một ngày mua sắm và các dịp bình thường. Bạn sẽ trông còn tuyệt vời hơn anh ấy trong chiếc áo đó.


Xắn tay áo
Nếu bạn muốn mặc một cách đơn giản và phù hợp cho những ngày bình thường, tất cả nhũng gì bạn cần làm là xắn tay áo lên. Bạn có thể lựa chọn bất kì độ dài nào mà mình thích. Đây là cách tuyệt vời để giữ được dáng vẻ sành điệu.


Đóng thùng
Mặc chiếc áo kín cổ này tới nơi làm việc bằng các đóng thùng chúng để tạo ra một sự mới lạ. Cách phối hợp hoàn hảo nhất chính là mặc chúng với một chiếc váy bút chì. Nếu bạn muốn thêm cho mình một chút nữ tính, một ít phụ kiện như chiếc dây nịt ôm và một chiếc vòng sẽ làm được điều đó. Những người bạn đồng nghiệp sẽ bị lôi cuốn với vẻ ngoài tuyệt vời của bạn ngay.


Sử dụng như một chiếc áo khoác
Cách tốt nhất để giữ lấy phong cách của mình mà vẫn có thể sử dụng chiếc áo kín cổ kia chính là sử dụng chúng như một chiếc áo khoác. Mặc trang phục yêu thích của bạn, một chiếc áo ba lỗ đơn giản với một chiếc váy lưng cao hay một chiếc quần short và thêm vào chiếc áo khoác kia, bạn sẽ có được một phong cách tuyệt vời nhưng cũng không kém phần thoải mái, một vẻ ngoài mà ai cũng sẽ yêu thích.


Cột lên
Nếu cô nàng Britney Spears từng dạy cho chúng ta điều gì thì phong cách áo cột này là một trong những điều đó, một trang phục mà ta có thể mặc vào mọi ngày trong năm. Kết hợp kiểu áo cá tính này cùng một chiếc váy hoa bồng bềnh hay một chiếc quần jean ôm và bạn đã có một bộ trang phục thường ngày hoàn hảo. Cuốn tay áo và thêm vào vài chiếc vòng để trông càng cá tính hơn.

Khánh An – Vietbeauty Magazine