Bí quyết thêm yêu cuộc sống của nàng độc thân

0

Cho dù bạn đã lâu rồi chưa yêu thương ai hay vừa chia tay người chồng của mình và đang một mình thì cũng đừng quá bi quan mà mất đi niềm vui cuộc sống nhé. Hãy tận hưởng từng giây phút của cuộc sống, những gì vui vẻ nhất và đón nhận những cơ hội mới.

up-cuoc-song-doc-than

Photo: unplash

Lấy lại vóc dáng
Khi độc thân, bạn luôn muốn thấy bản thân xinh đẹp và khỏe mạnh nhất có thể. Hãy đến phòng tập và lấy lại vóc dáng. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn để đón nhận mối quan hệ mới tốt đẹp hơn. Bạn có thể chọn chạy bộ, chơi tennis, bóng rổ… biết đâu bạn sẽ gặp ai đó có cùng sở thích với mình.

Một mình đi du lịch ra nước ngoài
Hẹn hò rất thú vị nhưng việc lên kế hoạch cụ thể cho một chuyến đi chơi xa hai người có thể lại một cơn ác mộng với bạn. Hãy làm điều này khi bạn còn độc thân. Hãy thăm thú châu Âu, du lịch qua Trung Mỹ, khám phá nước Úc hay đến thăm các kim tự tháp ở Ai Cập, bạn sẽ cảm thấy thật tự do và đầy phiêu lưu. Hơn nữa, bạn sẽ có những câu chuyện thú vị để kể trong cuộc hẹn hò đầu tiên.

Thay đổi công việc
Nếu bạn ghét công việc đang làm, đây là thời gian tốt để bắt đầu một chuyến khám phá sang những lĩnh vực mới, sự lựa chọn mới. Bạn có phải một cô nhân viên văn phòng luôn ao ước có thể mở spa không? Hay bạn muốn là bậc thầy trong nghệ thuật massage, yoga, hoặc đam mê kinh doanh trong ngành công nghiệp thời trang? Thử thay đổi đi, sau này bạn làm gì có cơ hội thay đổi nữa nếu còn phải cân nhắc thêm ý kiến của bao nhiêu người, chồng, con hay gia đình bên chồng chẳng hạn…

Tiết kiệm một khoản nhỏ
Tất nhiên, tiết kiệm tiền chẳng có gì thú vị, nhất là đối với một cô gái trẻ còn bao nhiêu thứ cần mua như quần áo, mỹ phẩm… Nhưng học cách thu xếp tài chính là kỹ năng lớn và rất có ích cho bạn trong tương lai. Thêm nữa, khi đã có một khoản kha khá, bạn sẽ có nền tảng vững chắc hơn phải không nào? Ít ra thì bạn độc lập và có thể tự chi trả những gì mình muốn mà không cần phải dựa dẫm ai.

Liên lạc lại với những người bạn cũ
Khi yêu đương, nhất là với những người khó tính, bạn thường ít có dịp quan tâm tới bạn bè. Khi bạn độc thân, hãy liên lạc lại với những người bạn cũ và xây dựng một mối quan hệ gắn bó lâu dài, ý nghĩa trong mọi hoàn cảnh và giai đoạn của cuộc sống. Đừng coi những người bạn là người lấp chỗ trống cho mối tình tan vỡ của bạn. Hãy tìm cách để bạn bè và gia đình luôn là một phần trong mọi mối quan hệ của bạn.

Tận hưởng cuộc sống độc thân
Cuộc sống độc thân cũng rất thú vị. Hãy xem nó như một thử thách để hiểu hơn về chính mình. Hãy thực hiện những chuyến đi của bạn. Độc thân không có nghĩa là đơn độc hay đêm nào cũng ngồi ở quán bar. Nó là một cơ hội để bạn khám phá những điều bạn thích, học hỏi nhiều hơn ở người khác và có thời gian để tìm kiếm người trong mộng. Vì thế, hãy tận hưởng cuộc sống độc thân trọn vẹn nhé.