Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Bí quyết tiết kiệm khi trang trí căn hộ
Ngày đăng: 13-01-2014 2:57:51

Dọn đến căn hộ đầu tiên của mình luôn là điều cực kỳ hào hứng đối với các cặp vợ chồng trẻ. Tất cả đồ nội thất mới, trang trí và thiết bị chiếu sáng dần dần sẽ hoàn thiện căn nhà của bạn. Nhưng với việc mức sống ngày càng nâng cao, giá cả leo thang nhanh hơn bạn tưởng tượng. Đừng vì vậy mà lo lắng, bạn vẫn có thể trang hoàng ngôi nhà của mình với khoảng tiền khiêm tốn. Chỉ cần một chút sáng tạo và động lực sẽ giúp bạn có được căn nhà mơ ước.


Tự vẽ tranh trang trí
Bạn yêu thích những bức tranh treo tường theo trường phái trừu tượng, nhưng ngần ngại khi phải chi $300 cho 1 bức? Vậy thì tại sao không thử vẽ cho gia đình mình một bức? Chỉ cần bạn dùng màu sắc mà bạn yêu thích và vẽ 3 đường ngang với màu sắc khác nhau hoặc bất kì hình dạng nào bạn có thể kết hợp. Hoặc bạn cũng có thể vẽ một bức tranh hình tượng hơn với 2 màu chủ đạo. Vẽ phông nền bằng một màu, sau đó sử dụng màu còn lại để vẽ các chi tiết.

Mua đồ nội thất giá rẻ
Cố gắng tân trang một chiếc trường kỷ cũ để có được một món nội thất vừa độc đáo vừa tiết kiệm cho phòng khách của bạn. Đến các cửa hàng giảm giá và mua một chiếc trường kỷ còn dùng tốt và có kích thước phù hợp. Tìm những loại vải có chất liệu phù hợp hay mua những tấm drap ghế ở các cửa hàng. Cho dù là cách nào đi nữa thì việc này cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một bộ bàn ghế mới.

Trang trí kính trong nhà tắm
Trang trí tấm kính hay cửa kính lùa của phòng tắm nhà bạn với những miếng gel trang trí nhiều hình thù và màu sắc. Trong mọi dịp lễ, bạn cũng có thể dễ dàng tìm cho mình những miếng dán theo chủ đề tương ứng. Đây là cách dễ nhất và cũng là cách tiết kiệm nhất để thể hiện tính cách của bạn lên ngôi nhà của mình. Đồng thời cũng cho căn phòng tắm thêm tươi tắn và thú vị hơn.

Tự trang trí tường nhà
Thay vì tiêu phí những đồng tiền mà bạn chắt chi được cho những món trang trí nghệ thuật, hãy sơn một bức tường theo phong cách ấn tượng. Cách này sẽ làm căn phòng trở nên đẹp hơn mà lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Một bức tường đỏ ở nhà bếp sẽ tạo cảm giác ấm áp, trong khi đó phòng ngủ cho khách sẽ hoàn hảo với những màu trung tính.

Tự mình trang trí cho ngôi nhà của mình sẽ làm bạn mệt mỏi chút ít. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ tự hào với những gì mình làm ra, và ngôi nhà của hai bạn sẽ lại càng có ý nghĩa hơn rất nhiều khi có được sự đồng thuận và góp sức xây dựng của hai bạn đấy.

Khánh An –Vietbeauty Magazine
Ảnh : Internet

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails