Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Bí quyết mua sắm quần áo trực tuyến
Ngày đăng: 09-07-2015 2:03:28

Đến với những website bán hàng trực tuyến (online), bạn có thể mua được những món đồ thời trang theo xu hướng mới nhất mà không cần bước chân ra khỏi nhà. Một vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp việc mua sắm trực tuyến của bạn hiệu quả hơn:

up-222mua-sam-truc-tuyen

1. Đăng ký nhận thư báo
Đăng ký nhận thư báo (newsletter) của các cửa hàng là cách tốt nhất để bạn cập nhật thông tin về thời gian, địa điểm và các mặt hàng giảm giá. Để hòm thư của mình không chứa quá nhiều thư rác, bạn chỉ nên đăng ký thư báo của những cửa hàng được bạn yêu thích.

2. Khám phá cái mới
Hãy dành thời gian lướt Internet nhiều một chút. Rất có thể bạn sẽ phát hiện ra nhiều nhà bán lẻ mà bạn chưa từng nghe đến, cùng những sản phẩm và dịch vụ mới lạ.

3. Tìm kiếm các khoản giảm giá khi giao nhận
Nhiều cửa hàng trực tuyến có dịch vụ giao hàng miễn phí, nếu bạn muốn mua nhiều món hàng cùng một lúc, hãy tranh thủ lựa những thứ bạn thích của cùng một nhà cung cấp dịch vụ để tiết kiệm chi phí giao nhận.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails