Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Bí quyết giúp bạn chỉ mất 5 phút chuẩn bị vào mỗi sáng
Ngày đăng: 14-11-2017 2:35:06

Với một số người, việc dành thời gian sửa soạn cho bản thân là một hoạt động rất thư giãn. Thật vui khi chúng ta có thể đầu tư thời gian để hoàn thiện bản thân mình. Nhưng đôi khi chúng ta “lỡ” ngủ nướng và không có đủ thời gian để chuẩn bị chu đáo trước khi rời khỏi nhà vào buổi sáng. Sau đây là một vài mẹo giúp bạn đẩy nhanh quá trình sửa soạn để đẹp hoàn hảo chỉ trong vài phút:

Ảnh: cheatsheet.com

1. Sử dụng những sản phẩm đa năng (multi-tasking products)
Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc bằng cách khai thác công dụng của các mỹ phẩm đa năng. Kem BB và CC có thể được dùng với nhiều chức năng như: dưỡng ẩm da mặt, làm đều màu da và bảo vệ da trước ánh nắng. Các loại makeup tint dùng được cho má, môi và mắt cũng rất dễ dùng, giúp tiết kiệm thời gian và có thể được bạn mang theo trong túi xách để dặm lại lớp trang điểm trong ngày.

Thời gian: 3 phút

2. Dùng dầu gội khô (dry shampoo) và dầu xả khô (dry conditioner)
Khi bạn không có thời gian tắm gội, hãy dùng dầu gội khô và dầu xả khô. Dầu gội khô không chỉ hấp thu bã nhờn dư thừa mà còn giúp tạo độ phồng (volume), đồng thời để lại hương thơm dễ chịu cho tóc và kéo dài tuổi thọ của kiểu tóc mà bạn chọn. Dầu xả khô giúp ngọn tóc không bị khô như rơm sau một ngày hoặc một đêm dài.

Thời gian: 1 phút

3. Chọn màu son nổi bật
Nếu bạn không có thời gian trang điểm toàn bộ gương mặt, trang điểm nhanh với màu son nổi bật cũng đủ giúp khuôn mặt bạn bừng sáng ngay tức khắc. Các màu đỏ (reds), hồng (pinks) và màu san hô (corals) là những màu tươi trẻ và không bao giờ lỗi thời.

Thời gian: 1 phút

4. Chuẩn bị
Vào đêm trước đó, hãy dành ra 5 phút lựa chọn những trang phục bạn sẽ mặc vào sáng hôm sau và để chúng ở nơi bạn có thể lấy dễ dàng. Sắp xếp các loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp ở nơi dễ tìm để vào buổi sáng bạn không phải tốn thời gian lục tìm từng thứ.

Thời gian: 0 phút (bạn đã chuẩn bị từ đêm hôm trước)

5. Yêu thương bản thân
Hãy nhớ rằng mặc dù quần áo, trang điểm và kiểu tóc có thể khiến bạn thấy vui vẻ hơn, nhưng chúng không quyết định con người của bạn. Một chút lông chân hoặc mái tóc không được sạch lắm cũng không thay đổi bản chất của bạn bên trong; hãy yêu thương con người thật – tự nhiên và xinh đẹp – của bạn!

Thời gian: 0 phút

Tổng thời gian: 5 phút

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails