Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Bí quyết chọn mua giỏ xách
Ngày đăng: 26-08-2015 2:26:14

Túi xách là những vật dụng được chị em phụ nữ sử dụng trong một thời gian dài. Do đó, chọn cho mình được một chiếc túi xách ưng ý là mối quan tâm của không ít người. Một vài bí quyết sau đây có thể giúp bạn làm được điều đó:

up-mua-gio-xach

Xác định ngân sách
Đầu tư cho một chiếc túi chất lượng tốt là một lựa chọn khá khôn ngoan; nhưng nếu ngân sách của bạn không cho phép hoặc nếu bạn nhận thấy việc bỏ ra quá nhiều tiền cho một chiếc túi xách là không cần thiết, bạn có thể tìm mua những chiếc túi xách có chất lượng tốt đang được bán giảm giá, hoặc dạo một vòng quanh các cửa hiệu bán đồ cũ cũng có thể giúp bạn tìm được một chiếc túi tốt có giá phải chăng.

Tìm hiểu hành vi sử dụng túi
Nhiều chiếc túi có thiết kế cầu kỳ, cách đóng mở phức tạp sẽ khiến bạn cảm thấy phiền toái khi sử dụng. Để chọn cho mình một chiếc túi phù hợp, bạn hãy cân nhắc đến thói quen sử dụng túi của bản thân trong hiện tại: Chiếc túi bạn hiện đang dùng có tốn nhiều công sức để mở không? Bạn có thường mất nhiều thời gian lục lọi để tìm đồ trong túi không?… Từ đó bạn có thể rút ra kết luận cho chiếc túi mà mình muốn mua: có thể bạn sẽ thích một cái túi đeo chéo, hoặc một chiếc túi có những ngăn nhỏ ở ngoài,…

Chọn màu sắc
Nếu bạn thuộc loại người chỉ-xài-một-túi-cho-tới-khi-hư, có thể bạn sẽ muốn chọn một chiếc túi có màu sắc trung tính (đen, nâu, xám,…)
Nếu bạn là người thích màu sắc và sở hữu cho mình nhiều chiếc túi cùng một lúc, bạn có thể chọn một chiếc túi có màu rực rỡ, tươi sáng hơn, miễn là bạn có thể phối nó với những bộ trang phục của mình.

Thử cho tất cả đồ đạc vào túi
Đừng bỏ qua bước này! Thứ nhất, nó giúp bạn xác định xem chiếc túi bạn muốn mua có đựng vừa tất cả những món đồ bạn đem theo hàng ngày không. Thứ hai, bạn sẽ biết được hình dạng chiếc túi trông ra sao khi bạn cho đồ đạc của mình vào trong đó. Và thứ ba, nó giúp bạn cảm nhận cảm giác khi cho tay ra hoặc vào trong túi xách.

Thử phối túi với áo khoác
Trừ khi bạn sống ở khu vực có nhiệt độ không bao giờ xuống quá thấp, thông thường bạn cũng nên biết chiếc túi mình muốn mua trông ra sao khi phối với áo khoác. Bạn có thể sẽ trở thành “thảm họa thời trang” nếu xách một chiếc túi “chỏi chan chát” với chiếc áo khoác của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến chất liệu của túi: hãy chọn những chất liệu bền, dễ lau chùi,… Ngoài ra, trước khi mua túi xách của một thương hiệu hay cửa hàng nào đó, bạn hãy tham khảo ý kiến của những khách hàng trước đó, tìm hiểu chính sách đổi trả hàng của họ và những chính sách khác mà bạn quan tâm.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails