Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Bí mật của những người luôn thơm tho
Ngày đăng: 05-10-2017 3:05:14

Bạn muốn mình lúc nào cũng thơm tho? Hãy thử tham khảo bí quyết của những người thơm mọi-lúc-mọi-nơi nhé!

Họ chọn những mùi lưu hương hiệu quả hơn
Không phải mùi hương nào cũng giống nhau. Nếu như các loại hương cam quýt (citrusy) thường mất mùi nhanh, thì các loại hương gỗ (woodsy) và hương gia vị (spicy) với những nốt hương như trầm hương (sandalwood) lại thường vương vấn lâu hơn. Vì thế, nếu bạn thích mình thơm lâu, hãy thử chọn những mùi hương như vậy.

Họ kết hợp nhiều mùi hương
Mùi hương không chỉ tồn tại trong nước hoa, chúng còn được dùng trong xà bông tắm, lotion dưỡng thể cho đến tinh dầu,… Bằng cách sử dụng một số mùi cùng một lúc, bạn có thể khiến tổ hợp hương thơm của mình kéo dài trong suốt cả ngày.

Họ dùng mùi hương đúng chỗ
Bên cạnh cổ tay, bạn có thể xịt nước hoa vào những vùng ấm trên cơ thể, như ngực hoặc bụng, phía sau đầu gối và tai. Thân nhiệt ở những vị trí này sẽ giúp các nốt hương đầu, giữa và cuối được thể hiện trọn vẹn.

Họ không bao giờ chà xát chỗ xịt nước hoa
Xát hai cổ tay vào nhau sau khi xịt nước hoa sẽ làm “vỡ” các nốt hương đầu, khi đó bạn chỉ còn lại các nốt hương giữa và cuối – thời gian lưu hương cũng kém hơn.

Họ sử dụng nước hoa đúng thời điểm
Lý tưởng nhất là dùng nước hoa sau khi tắm xong, lúc da bạn còn ẩm. Hơi ẩm trên da giúp khóa mùi hương; ngoài ra, việc này còn giúp nước hoa không làm ố quần áo và trang sức của bạn.

Họ biết cách dưỡng ẩm cho da
Bạn nên dưỡng ẩm (moisturize) cho da trước khi xịt nước hoa. Da khô sẽ hấp thụ một phần mùi hương, khiến nước hoa bay mùi nhanh hơn.

Họ bảo quản nước hoa đúng cách
Hơi nóng và độ ẩm sẽ phá vỡ các phân tử mùi có trong nước hoa, vì vậy bên nên tránh cất nước hoa trong phòng tắm và luôn để chúng ở nơi khô, mát – như trên bàn trang điểm chẳng hạn.

Họ dặm lại nước hoa trong cả ngày
Do da chúng ta là một bộ phận sống, biết hô hấp, nên nó không thể lưu giữ mùi hương tuyệt đối. Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài và muốn mình lúc nào cũng thơm tho, hãy mang theo một lọ nước hoa nhỏ để dặm lại mỗi khi thấy cần.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Nguồn: Jenny Jin (www.purewow.com)

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes