Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Bắt kịp xu hướng váy trong mùa đông‏
Ngày đăng: 07-01-2014 4:06:46

Mặc váy trong thời tiết lạnh của mùa đông ? Tại sao lại không?

Dưới đây là những bí quyết rất tuyệt vời giành cho bạn. Chỉ một chút khéo léo và thông minh trong cách kết hợp trang phục của mùa hè, bạn sẽ tạo nên sự chuyển tiếp hài hòa của những bộ trang phục trong những ngày gió lạnh ùa về.


Để chân trần dưới nhiệt độ tê cóng bên ngoài nghe có vẻ hơi đáng sợ. Không ai có vẻ ngoài đẹp và tự tin khi bị tê cóng vì lạnh. Tuy nhiên, hãy cùng khám phá cùng những nhà thiết kế hàng đầu về phong cách mới mẻ này một cách hợp thời nhất như: Christian Siriano, Anna Sui và Nanette Lepore. Bạn có thể hoàn toàn gây ấn tượng mạnh cho người đối diện với phong cách thời trang này ngay cả khi thời tiết đang lạnh cóng bên ngoài.

Những hướng dẫn dưới đây bạn có thể giúp bạn tự tin mặc váy trong mùa đông lạnh giá mà vẫn giữ ấm được cơ thể.


Giày ống cao
Đây là một cách đơn giản để có thể giữ ấm đôi chân của bạn trong mùa đông. Hãy sử dụng những đôi giầy ống cao, tìm chiếc váy có chiều dài qua gối, và mang đôi giầy ống cao tới gối. Bằng cách này, đôi chân dài miên màn của bạn vẫn có thể được khoe ra mà không sợ lạnh

Điểm cộng: Mang tất cao ngang đầu gối bên trong đôi giầy cao cổ sẽ giữ cho cơ thể bạn ấm hơn.


Sử dụng áo khoác dài
Chìa khóa để mặc một chiếc váy trong mùa đông là sự kết hợp trang phục nhiều lớp để giữ ấm cơ thể. Mặc một chiếc váy ngắn hơn. Và chắc chắn bạn sử dụng một chiếc áo khoác dài bao trùm cả cơ thể bạn, kể cả phần chân trần.


Quần hoặc vớ bó
Nếu bạn không thích những gợi ý để lộ da ra bên ngoài trong thời tiết lạnh. Đừng lo lắng. Chỉ cần sừ dụng một đôi vớ dài, vớ bó. Với cách này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong một ngày dài. Thêm một điểm cộng khi kết hợp với vớ màu tối mờ với giày ống ngang mắt cá chân, đây là một sự lựa chọn thông minh khi nắm bắt đúng xu hướng thời trang trong năm.!

Khánh An – Vietbeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails