Home   |    About Us   |    Subscribe   |    Advertising   |    Classified Ads   |    Digital Magazine   |   Resources   |   Contact Us |   Registration
VIET BEAUTY VIDEOS
Tin nổi bật nhất trong tuần

Tư thế ngủ nói gì về mối quan hệ của bạn?

Nếu bạn và bạn đời của bạn ngủ chung giường, tư thế ngủ của hai bạn cũng có thể tiết lộ đôi điều về tình trạng quan hệ giữa các bạn đấy! Sau đây mời bạn cùng chúng tôi điểm qua 10 tư thế ngủ phổ biến của các cặp đôi và ý nghĩa của những tư thế đó

7 trang phục với quần lưng cao cho mùa Thu

Có rất nhiều cách tuyệt vời để mặc quần lưng cao thời trang cho mùa thu này. Cho dù bạn mặc theo phong cách thường ngày, sang trọng hay một bộ trang phục mà bạn có thể sáng tạo ra. Hãy xem qua những cách thú vị dưới đây để tìm cho mình bộ cánh phù hợp nhé.

Sao làm đẹp cùng kính cận

Kính mát là một phụ kiện không thể thiếu của các sao nhà ta, cặp kính đen giúp các sao trông thật ngầu và cá tính. Nhưng còn kính cận thì sao? Đó cũng là một phụ kiện tuyệt vời giúp họ thay đổi phong cách đấy! Hãy cùng chúng tôi nghía xem các Sao phối đồ như thế nào với các đôi kính cận nhé.

Có gì lạ tại triển lãm thẩm mỹ Cosmobeauté Vietnam 2014 ?

Như mọi năm triển lãm thẩm mỹ Cosmobeauté Vietnam năm nay đã diễn ra trong 3 ngày, từ 24 đến 26 tháng Tư tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Sài Gòn.
Beauty Tips

Cẩm nang kinh nghiệm làm facial - Phần 2

Làm nghề nail, lấy thêm bằng Facial sẽ giúp bạn có cơ hội tăng thu nhập. Những điều tổng hợp dưới đây mang tính chất cẩm nang kinh nghiệm làm facial, hy vọng chúng sẽ giúp bạn làm Facial hoàn hảo & an toàn hơn.
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Giới thiệu doanh nghiệp

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

J & A USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.
Quảng cáo