9 tư thế giao hợp giúp nữ giới dễ đạt khoái cảm

0
263

Một số tư thế giao hợp sau đây có thể giúp nữ giới đạt khoái cảm dễ dàng hơn:

Ảnh: Charles / Unsplash

G-Whiz

Khi bạn nằm ngửa với hai chân giơ cao, các cơ âm đạo của bạn sẽ được siết lại và bạn tình của bạn dễ tiếp cận G-spot (điểm G) của bạn hơn – nhờ đó mà bạn dễ đạt cực khoái hơn.

Doggie Style

Hãy “tự giúp mình” bằng cách massage đầu âm vật (clitoris) của bạn trong lúc người bạn tình kích thích điểm G của bạn từ phía sau.

Reverse Cowgirl

Tư thế reverse cowgirl (nàng cao bồi ngồi ngược) giúp trì hoãn cực khoái của đối tác, để bạn không phải vội vàng cho “xong việc”.

Missionary

Một chút biến thể cho tư thế missionary (người truyền giáo) quen thuộc: Gấp một chân của bạn lại để thay đổi cảm giác khi giao hợp.

The Pinball Wizard

Hãy thử gác một chân của bạn lên vai người bạn tình để có những cảm giác mãnh liệt hơn.

Cowgirl’s Helper

Do trong tư thế này bạn tình của bạn sẽ nâng đỡ một phần trọng lượng cơ thể bạn, bạn sẽ ít cảm thấy áp lực lên hai chân hơn, nhờ vậy mà bạn dễ đạt cực khoái hơn.

Magic Mountain

Ở tư thế này, mỗi khi bạn cọ xát vùng kín của mình vào pelvis (xương chậu) của bạn tình, bạn sẽ có cảm giác mình dễ đạt cực khoái hơn.

The Chairman

Tư thế này rất lý tưởng để bạn tình kích thích điểm G của bạn, trong lúc hai tay của bạn sẽ được tự do để di chuyển đến bất cứ đâu bạn thích…

X-Factor

Để bạn tình tiến vào cơ thể bạn trong tư thế missionary nhưng với ngực và chân của anh ấy không đè lên người bạn – sẽ cho cảm giác mới lạ.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine