Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
8 mẹo người dùng miếng dán móng Jamberry nên biết
Ngày đăng: 09-03-2018 3:55:38

Một số mẹo sau có thể giúp bạn sử dụng miếng dán móng Jamberry (Jamberry nail wraps) hiệu quả hơn:

1. Lau móng bằng khăn cồn (alcohol wipes)
Miếng lau móng có chứa cồn giúp loại bỏ bã nhờn và bụi bẩn khỏi móng. Trong trường hợp bạn không có dụng cụ này, bạn có thể dùng chất tẩy màu sơn móng (nail polish remover), hoặc chỉ cần rửa tay bằng xà bông và nước rồi lau khô bằng khăn giấy.

2. Chăm sóc phần biểu bì (cuticle)
Bạn nên sử dụng cuticle remover hoặc chà một miếng vỏ chanh lên toàn bộ móng để loại bỏ lớp biểu bì vô hình (invisible cuticle) để miếng dán móng Jamberry không bị nhăn nhúm ở chân móng.

3. Phủ một lớp strengthening base coat
Nếu móng của bạn có quá nhiều bã nhờn và miếng lau chứa cồn không giúp gì cho bạn nhiều, hãy thử dùng strengthening base coat để giúp hiệu quả làm đẹp móng với miếng dán Jamberry mỹ mãn hơn.

4. Làm nóng (heat) miếng dán
Có người phủ miếng dán lên móng rồi mới làm nóng, trong khi số khác làm nóng miếng dán trước khi phủ lên móng. Hãy thử nghiệm cả hai cách này để xem cách nào phù hợp với bạn. Bạn nên làm nóng miếng dán trong 5-10 giây, hoặc cho tới khi nó trở nên mềm dẻo (flexible).

5. Cắt trước khi giũa
Bạn có thể dùng một cái giũa móng bình thường để giũa miếng dán. Nếu cách này không hiệu quả với bạn, hãy thử cắt (clip) trước khi giũa. Nếu bạn cần giũa bỏ bất cứ phần nhỏ nào, hãy dùng một cái giũa thủy tinh (glass file) hoặc giũa pha lê (crystal file) để có được phần đầu (tips) trơn láng hơn.

6. Để móng nguội
Trước khi cắt hoặc giũa móng khi móng đã gần xong, hãy để bộ móng nguội đi trong vài phút. Khi bạn cắt hay giũa ngay sau khi dán miếng dán, hiệu ứng dán móng có thể sẽ thành công cốc. Đừng dùng vòi nước lạnh dội lên móng. Hãy kiên nhẫn chờ móng nguội một cách tự nhiên!

7. Chữa tình trạng bong bóng và nếp nhăn
Nếu lúc bạn dán miếng dán mà xuất hiện bong bóng hoặc nếp nhăn, đừng tìm cách sửa chữa khi miếng dán đã nguội. Hãy làm nóng chúng trong 3-5 giây và dùng ngón tay hoặc cây đẩy biểu bì (cuticle stick) để loại bỏ nếp nhăn và bong bóng.

8. Sử dụng miếng dán khi bạn rảnh rỗi
Thời điểm tốt nhất để sử dụng miếng dán móng Jamberry là khi bạn không gấp gáp về thời gian và không có gì để làm. Hãy cho miếng dán có đủ thời gian để cố định hoa văn hoàn toàn lên móng, nếu không, chúng rất dễ bị bong.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes