Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
8 khuynh hướng thời trang Hè được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017
Ngày đăng: 21-06-2017 2:49:27

… Sau đây là những con số của Lyst, Polyvore và Pinterest – phòng khi bạn cần được gợi ý về xu hướng ăn mặc Hè này:

Váy denim (Denim skirts)

image001

Ảnh: newlook.com

Quần denim jeans đã quá thông dụng cho những tháng Hè, phiên bản váy denim với phần gấu váy được xé tua rua đang là một giải pháp mới được ưa chuộng. Lyst cho biết họ có số lượt tìm kiếm “raw denim skirts” đã tăng 46%, còn Pinterest cũng cho biết số lượt tìm kiếm mẫu váy này trên trang của họ cũng tăng 51% so với năm ngoái.

Áo sơ-mi Hawaii (Hawaiian shirts)

image002

Ảnh: spiceberry.com

Những chiếc áo sơ-mi với hoa văn in sặc sỡ đậm phong vị nhiệt đới dành cho nam đã có mặt trên thị trường từ nhiều mùa, và nữ giới gần đây cũng đang tìm phiên bản dành cho nữ của những chiếc áo này. Theo Lyst, đã có hơn 180,000 lượt phụ nữ tìm kiếm áo sơ-mi Hawaii trên mạng chỉ trong một tháng được khảo sát.

Áo tắm một mảnh (One-piece swimsuits)

image003

Ảnh: anthropologie.com

Áo tắm một mảnh là loại áo tắm được tìm kiếm nhiều nhất trên Lyst, tăng đến 232%, trong khi trên Pinterest số lượt tìm kiếm tăng 143% so với năm ngoái, còn trên Polyvore tăng 25%.

Hoa văn ca-rô Gingham (Gingham prints)

image004

Ảnh: be-mod.com

Là một trong các loại hoa văn thịnh hành của mùa Hè, mẫu hoa văn này có lượt tìm kiếm tăng 100% so với năm 2016. Trên Instagram cũng có nhiều mẫu áo và đầm với họa tiết in bắt mắt này.

Hồng thiên niên kỷ (Millennial pink)

image005

Ảnh: bestproducts.com

Pinterest cho biết, số lượt tìm kiếm màu này trên trang của họ tăng 2,400% so với năm ngoái. Nhiều thương hiệu thời trang và nhà bán lẻ đều đang tung ra những sản phẩm với tông màu dễ yêu này.

Túi đeo ngang hông (Fanny packs)

image006

Ảnh: thinkgeek.com

Rất nhiều hãng thời trang như Gucci, Balenciaga, Kenzo, Alexander Wang, Louis Vuitton hay Supreme đang thi nhau cho trình làng những mẫu túi đeo hông cao cấp. Lyst nhận thấy số lượt tìm kiếm sản phẩm này trên trang của họ tăng 262%.

Túi rơm (Straw bags)
Một trong những phụ kiện lý tưởng cho mùa Hè, được lăng-xê rất nhiều trên Instagram! Pinterest cũng cho biết số lượt tìm kiếm sản phẩm này trên trang của họ đã tăng 125%, còn trên Polyvore cũng tăng 55% so với năm ngoái.

Giày dép có trang trí (Embellished slides)

image007

Ảnh: shoesbooze.com

Dường như đây không phải là thời điểm của những đôi giày dép phong cách minimalist. Theo Pinterest, số lượt tìm kiếm dép có trang trí trên trang của họ tăng 150%. Dép có đính lông giả (fur slides) và xăng-đan thổ dân (pom pom sandals) là hai trong những món giày dép được ưa chuộng từ năm 2016.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails