7 sản phẩm sơn móng mới cho hè 2019

0
420

Cùng chúng tôi “nghía” qua những màu sơn móng mới nhất cho mùa hè xem bạn có ưng màu nào không nhé:

Tenoverten Nail Polish in Ludlow
Một trong những xu hướng hiện nay: màu đỏ tươi sẽ dần thay thế các màu neutral vào mùa hè. Bộ móng đỏ nổi bật rất hợp với biển xanh cát trắng! Đây là tông màu đỏ cherry đang được ưa chuộng nhất của hãng.

Smith & Cult Smith & Cult Nail Polish in Palace in Wonderland
Sản phẩm sơn móng mới nhất và không độc hại của Smith & Cult kết hợp hai tông màu được ưa chuộng nhất vào mùa hè: màu ánh kim và màu neon, trong chai thủy tinh đậy nắp vàng sang trọng.

Vernis Gel Shine & Long Wear Nail Lacquer in Sun Glow
Như body-bronzing oil ảo diệu trong hình hài sơn móng, tông màu mùa hè mới nhất của Dior là tông màu đồng như làn da rám nắng với shimmer nhẹ nhàng.

LAUREN B Baja Sunrise – 7 free + Vegan Nail Polish
Tông màu san hô này hợp với gần như mọi màu da. Công thức sheer của nó giúp bạn có bộ móng bóng bẩy ánh lên sắc hồng đào, trông rất tự nhiên!

Essie essie Nail Polish in Congrats
Hãy chọn chai sơn chứa kim tuyến ánh bạc cho những bữa tiệc trên sân thượng! Các mẩu kim tuyến nhiều sắc màu sẽ nói lên được tâm trạng vui tươi của bạn.

Tenoverten Nail Polish in Austin
Tông màu xanh nhẹ nhàng mát lạnh này vừa được bổ sung vào bộ sưu tập clean nail polishes của Tenoverten. Nó hơi đậm hơn xanh pastel, nhưng dịu dàng hơn xanh neon. Các undertones có màu lạnh của sản phẩm giúp nó hợp với hầu hết mọi màu da.

OPI OPI Nail Lacquer Polish in Bare My Soul
Hẳn sẽ có nhiều người cần một chai sơn neutral sheer polish mà họ luôn tìm đến khi cần. Tông màu hồng nhạt này của OPI sẽ là “cứu tinh” cho bạn trong những bữa tiệc trên tầng thượng hay đám cưới vào cuối tháng Tám.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine