7 dấu hiệu bạn đời của bạn muốn chung sống bên bạn suốt đời

0
372

Khi bạn đời của bạn thật sự yêu bạn và muốn chung sống hạnh phúc bên bạn suốt phần đời còn lại, anh/cô ấy thường có những biểu hiện sau đây:

Ảnh: Taylor Hernandez / Unsplash

1. Bạn là ưu tiên số một của anh/cô ấy
Nếu bạn đời của bạn thực sự muốn sống bên bạn cả đời, anh/cô ấy thường luôn ưu tiên cho việc đáp ứng những ước muốn và kỳ vọng của bạn đối với anh/cô ấy, bất cứ khi nào có thể. Tất nhiên, hoàn cảnh cho điều đó không phải lúc nào cũng thuận lợi và bạn cũng sẽ rất thiếu thực tế nếu lúc nào cũng yêu cầu người bạn đời thỏa mãn mọi nhu cầu của mình. Nhưng nếu anh/cô ấy cố gắng có những điều chỉnh trong lịch sinh hoạt và làm việc của bản thân để tìm cách dành thời gian cho bạn, quan tâm chăm sóc bạn, điều đó thường có nghĩa là anh/cô ấy rất yêu bạn.

2. Anh/Cô ấy tìm hiểu con người thật của bạn
Hai người yêu nhau cố gắng hiểu rõ nhau là một điều quan trọng trong mối quan hệ của họ. Nếu bạn đời của bạn thực sự đầu tư thời gian và công sức vào việc tìm hiểu quan điểm, cảm xúc, suy nghĩ và ước muốn của bạn, đó thường là dấu hiệu cho thấy anh/cô ấy yêu bạn nhiều và có cái nhìn nghiêm túc về mối quan hệ của hai người.

3. Anh/Cô ấy như một người bạn thân của bạn
Một tình yêu đẹp cũng đòi hỏi hai bạn không chỉ có tình yêu mà còn có cả tiếng cười và sự đồng điệu. Không có những phức tạp không cần thiết trong một mối quan hệ như vậy. Bạn và anh/cô ấy giao tiếp với nhau một cách dễ dàng và trung thực. Tất nhiên, thỉnh thoảng sẽ có chút bất đồng và tranh cãi, nhưng chúng không chiếm màu sắc chủ đạo trong mối quan hệ của cả hai.

4. Quan niệm sống của hai bạn bổ túc cho nhau
Thậm chí dù góc nhìn của hai bạn về thế giới này không hoàn toàn giống nhau, nhưng chúng lại bổ sung cho nhau. Mạch suy nghĩ của hai bạn chạy song song nhau và đôi khi còn có những điểm giao nhau. Bạn không bao giờ sợ rằng mình sẽ bị anh/cô ấy đánh giá.

5. Sự tin cậy to lớn
Lòng tin (trust) là cốt lõi của mọi mối quan hệ tốt đẹp. Sự tin tưởng lẫn nhau bắt nguồn từ lòng trung thực không gián đoạn và tình yêu thương hai bạn dành cho nhau. Hầu hết các mối quan hệ thất bại là do không có lòng tin hoặc lòng tin bị hủy hoại.

6. Nguồn an ủi
Một mối quan hệ hạnh phúc là mối quan hệ mà trong đó bạn tìm thấy niềm an ủi lớn lao sau một ngày mệt nhọc ngoài xã hội hoặc khi có biến cố xảy ra. Nếu bạn đời của bạn khiến bạn cảm thấy bình an và nhẹ nhõm khi trở về bên anh/cô ấy, rất có thể anh/cô ấy là người muốn ở bên bạn cả đời.

7. Năng lượng tích cực
Bằng cách chấp nhận con người thật của bạn, người bạn đời sẽ đem vào cuộc sống của bạn những positive energy (năng lượng tích cực) mà bạn cần để trở nên mạnh mẽ và tốt đẹp hơn. Anh/Cô ấy sẽ khích lệ để bạn đạt được những thành tựu bạn có thể đạt được trong đời.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine