Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
7 cách làm phong phú tủ đồ mùa Đông
Ngày đăng: 25-12-2014 2:41:35

Những món trang phục mùa Hè sau đây vẫn có thể được diện vào mùa Đông nếu bạn biết cách phối chúng với một vài phụ kiện khác:

up-lam-phong-phu-don-mua-dong

Quần shorts denim
Chiếc quần short denim quyến rũ hoàn toàn có thể đồng hành với bạn trong mùa Đông nếu được phối với quần thun bó màu đen. Để hoàn thiện phong cách, bạn hãy sử dụng một chiếc áo sơ-mi kiểu và một chiếc áo blazer hay áo len cỡ rộng; kèm theo giày bốt cột dây cao ngang gối hay một đôi giày mọi (loafers) mũi nhọn.

Quần jeans trắng
Ai bảo rằng bạn không thể diện màu trắng sau ngày Lao Động? Mùa Đông sẽ thêm phần tươi sáng khi bạn vận lên mình chiếc quần jeans ôm màu trắng và áo cổ lọ màu da hay màu đen, kèm theo một chiếc áo bành tô màu lông lạc đà với giày cao gót mũi nhọn màu đồng hay giày bốt.

Đầm sơ-mi
Những chiếc đầm sơ-mi nhẹ nhàng là một trong những nét đáng yêu của mùa Hè, nhưng diện chúng vào mùa Đông cũng không phải ý tồi đâu nhé – nếu bạn phối chúng bên ngoài một chiếc áo cổ lọ hoặc mặc dưới áo len. Quần thun bó, giày bốt và một sợi dây nịt ngang eo cũng có thể được sử dụng để hoàn thiện phong cách.

Áo crop top
Vào những tháng lạnh, bạn có thể mặc áo crop top bên ngoài một chiếc áo sơ-mi cài nút tay dài hay bên ngoài áo len mỏng. Mặc crop top bên ngoài một chiếc đầm đen cũng sẽ tạo cho bạn một phong cách mới lạ.

Đầm mùa Hè (Sundress)
Hãy làm cho những chiếc đầm mùa Hè phù hợp với mùa Đông hơn bằng cách phối chúng với găng tay, nón, khăn choàng và áo jacket thể thao. Những chiếc đầm cực ngắn có thể được mặc như áo tunic bằng cách kết hợp với quần jeans denim kiểu dáng cổ điển.

Đồ bay dạng quần lửng (Romper)
Những bộ đồ bay được may bằng chất liệu dày và có màu sậm một chút sẽ rất hợp cho mùa Đông – bạn có thể kết hợp chúng với quần thun bó. Hoặc nếu bạn “kết” phần trên của bộ đồ bay, bạn có thể phối nó với một chiếc váy công sở để có được phong cách mới lạ.

Giày xăng-đan
Có thể bạn nên nói tạm biệt với mấy đôi dép xỏ ngón vào mùa lạnh, nhưng không nhất thiết phải cho mấy đôi xăng-đan
xinh xắn “thất nghiệp” trong thời gian này. Bạn có thể mang xăng-đan bên ngoài quần bó vào mùa Đông!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: menfash.com

Nguồn: Vladimyr Pierre-Louis (www.womenshealthmag.com)
Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails