Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
7 cách diện đồ phong cách Thu khi nơi bạn sống có thời tiết ấm
Ngày đăng: 25-10-2017 12:56:23

Sau đây là 7 món trang phục Thu bạn có thể sử dụng khi vùng bạn sống không quá lạnh:

1. Áo khoác không tay (sleeveless coat)
Nếu vùng bạn sống không quá lạnh, bạn có thể phối áo khoác không tay với áo cổ lọ không tay (sleeveless turtleneck) hoặc áo thun chui đầu (T-shirt). Áo khoác phom dài cũng sẽ rất đẹp khi đi với quần legging và giấy bốt booties.

2. Váy bằng da lộn (suede skirts)
Bạn có thể phối váy midi bằng da lộn với giày xăng-đan cao gót (strappy heels) và một chiếc áo đơn giản hay áo gi-lê đan (thin knit sleeveless vest).

3. Các tông màu mùa Thu
Kết hợp các chất liệu và màu sắc đậm, nhạt có thể giúp cách ăn mặc của bạn toát lên không khí mùa Thu. Ví dụ: bạn có thể phối quần vớ (tights) màu đỏ tía (burgundy) với áo khoác nhà binh (utility jacket) màu xanh lá (green), áo khoác không tay (sleeveless coat) và một chiếc đầm trắng (white dress). Hay bạn có thể phối sơ-mi sọc ca-rô xanh lá (plaid green shirt) với các món phụ kiện có các tông nâu (browns) và cam (oranges), như là giày hoặc túi xách.

4. Hoa văn ca-rô (plaid patterns)
Hoa văn ca-rô là một trong những hoa văn tiêu biểu của mùa Thu. Bạn hãy chọn sọc ca-rô các màu đỏ (red), xanh lá (green), tím (purple) và cam (orange). Tùy vào thời tiết, bạn có thể phối sơ-mi sọc ca-rô với áo thun hay áo lót camisole đơn giản. Hoặc bạn có thể thắt gút áo sơ-mi ca-rô ngang eo và diện quần shorts màu xanh ô-liu (olive green) cùng với giày bốt cao ngang mắt cá (ankle boots). Khăn choàng có họa tiết ca-rô (plaid scarf) cũng là một món phụ kiện dễ kết hợp.

5. Áo cổ lọ không tay (sleeveless turtleneck)
Áo cổ lọ không tay là một món trang phục sành điệu. Bạn hãy chọn áo màu đậm một chút để người khác không nhìn xuyên qua được lớp vải và bạn không phải lo lắng khi mặc nhiều lớp bên dưới áo. Điều tuyệt vời là mẫu áo này có thể hợp với những dịp trang trọng và những dịp bình thường. Hãy thử phối áo với quần denim vào dịp cuối tuần hoặc phối với váy bút chì (pencil skirt) và giày cao gót để đi làm.

6. Giày bốt cao ngang mắt cá (ankle boots)
Giày bốt cao ngang mắt cá hoặc giày đi mưa (rain boots) thường nhẹ hơn các phiên bản giày bốt ở xứ lạnh. Bạn có thể phối chúng với hầu hết mọi trang phục, miễn là chúng không làm bạn quá nóng nực. Hãy thử phối giày với váy da lộn (suede skirt) hay áo chiffon. Để bộ trang phục đậm sắc Thu hơn, hãy dùng thêm một chiếc áo gi-lê (vest).

7. Áo khoác cỡ lớn (oversized sweater/cardigan)
Ở vùng không quá lạnh, bạn có thể phối các kiểu áo này với thứ gì đó của mùa Hè – như áo đầm dài ngang bắp chân (tea-length dress), váy midi (midi skirt), áo kiểu (blouse) và một chiếc khăn choàng bằng chiffon nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể phối áo cardigan cỡ lớn với quần legging bằng vải cotton màu đen hoặc xám và giày đi mưa.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails