Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
6 ý tưởng tổ chức tiệc BACHELORETTE PARTY không cần rượu bia
Ngày đăng: 11-05-2017 3:11:35

Bạn đang tìm ý tưởng để tổ chức một buổi tiệc chia tay đời độc thân cùng đám bạn gái của mình nhưng không muốn dính tới những hoạt động như múa thoát y hoặc nhậu nhẹt say xỉn vừa tốn kém vừa chẳng bổ béo gì ở Las Vegas? Hãy tham khảo một vài ý tưởng sau.

vietbeauty-y-tuong-to-chuc-tiec-dong-than

1. Chơi trò “săn tìm kho báu”
Bạn có thể đăng ký tham dự một cuộc thi “săn tìm kho báu” (scavenger hunt) trong thành phố của mình và các bạn có thể thi thố với những đội khác. Một hoạt động như thế này giúp bạn có cơ hội rèn luyện thể lực và có thêm tinh thần “chiến đấu”.

2. Tìm về sở thích tuổi thơ
Dù là bạn thích làm đồ thủ công hay bạn đam mê hát hò,… hãy nghĩ đến hoạt động mà bạn yêu thích từ hồi còn nhỏ và tổ chức một bữa tiệc chia tay đời độc thân hoặc một dịp giải trí cuối tuần dựa trên chủ đề đó.

3. Thuê một căn nhà ở biển
Bạn có thể thuê một căn nhà ở cạnh biển (beach house) trong dịp cuối tuần rồi cùng bạn bè vừa thư giãn trên sofa vừa nhấm nháp những ly cocktail ngon lành.

4. Tham gia một lớp thể dục
Nếu các bạn thích thể thao và muốn đổ thêm một lượng mồ hôi trước ngày cưới, các bạn có thể cùng nhau tham gia một lớp thể dục thể thao hoặc thuê một huấn luyện viên (instructor) để dạy riêng cho các bạn một khóa Zumba hoặc Yoga.

5. Chọn thức ăn thay cho rượu
Các bạn có thể tham gia một tua du lịch ẩm thực (food tour) hoặc tổ chức một cuộc du hý bằng xe đạp, trong đó có nhiều điểm dừng cho phép các bạn thưởng thức đặc sản của từng điểm dừng đó.

6. Chăm sóc sắc đẹp
Sẽ rất tuyệt vời nếu các bạn có thể dành ra một dịp cuối tuần đi spa. Tại đây các bạn sẽ vừa được thư giãn vừa được chăm sóc cho dung nhan mà không phải say xỉn chút nào.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails