Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
6 điều nên biết trước khi phun thêu lông mày | Eyebrow microblading
Ngày đăng: 13-11-2017 1:47:46

Nếu bạn chán việc phải tỉ mẩn vẽ lông mày mỗi buổi sáng, chán việc lỡ tay nhổ sai lông mày, chán phải sắm hàng tá thứ mỹ phẩm chỉ để tạo dáng lông mày,… thì phun thêu lông mày (eyebrow embroidery hay eyebrow microblading) có thể là giải pháp dành cho bạn. Chỉ là trước khi lựa chọn nó, bạn nên cân nhắc một số điều sau.

1. Đây là một quy trình gồm hai phần
Cũng như khi bạn đi xăm mình, việc phun thêu lông mày đòi hỏi bạn phải gặp chuyên viên phun thêu để được họ tư vấn về hình dạng và màu sắc lông mày phù hợp với bạn. Việc này có thể mất 2-3 tiếng. Họ sẽ phác họa lông mày cho bạn và lập kế hoạch thực hiện. Sau đó, bạn sẽ trải qua quy trình phun thêu đầu tiên, khi mà mực xăm được đưa vào bề mặt da bằng một lưỡi dao nhỏ. Sau quy trình này từ 4 đến 6 tuần, một khi da bạn đã lành và một lớp da mới được hình thành (khiến cho mực xăm phai đi), bạn sẽ phải tiến hành đợt bảo dưỡng lông mày tiếp theo.

2. Bảo dưỡng là cần thiết
Nếu bạn muốn kết quả phun thêu lông mày của mình kéo dài, ngoài lần bảo dưỡng thứ hai, bạn sẽ còn phải tiếp tục bảo dưỡng sau đó. Sau đợt bảo dưỡng thứ hai, bạn sẽ không cần bảo dưỡng cho đến 1 tới 3 năm, tùy thuộc vào tuổi tác và tính chất da của bạn, cũng như cách bạn chăm sóc lông mày.

3. Kết quả có thể khác nhau
Một số người sẽ hài lòng với màu sắc và hình dạng lông mày mới của họ. Một số người khác thì không. Đồng thời, cũng sẽ có người dị ứng với mực thêu hoặc có một số biến chứng khác. Bạn nên tìm hiểu kỹ nếu muốn phun thêu lông mày và đặt càng nhiều câu hỏi về quy trình phun thêu càng tốt. Trong quá trình tham vấn, người tham vấn nên cho bạn biết bất cứ vấn đề nào bạn có thể gặp phải khi phun thêu lông mày.

4. Nó không phải là một “hình xăm” thật
Tức là phun thêu lông mày không dùng kim. Nhiều người sợ bị kim đâm và nghĩ rằng phun thêu lông mày không dành cho họ. Nhưng phun thêu lông mày chỉ dùng một con dao nhỏ. Bạn thậm chí còn không cần được tiêm thuốc giảm đau.

5. Phun thêu lông mày gần như không đau
Bạn sẽ được gây tê cục bộ. Nếu bạn không dung nạp được thuốc gây tê hoặc có ngưỡng chịu đau thấp, quy trình phun thêu có thể sẽ hơi khó chịu với bạn, nhưng vẫn không là gì so với việc xăm hình xăm thật. Bạn có thể cảm thấy da mình bị cạo và cắt, nhưng cơn đau chỉ ở mức thấp nhất, và nếu bạn tuân thủ các quá trình chăm sóc và bảo dưỡng, bạn sẽ không bị gì ngoài một chút khó chịu nhẹ.

6. Phun thêu lông mày không rẻ
Mắc tiền những hiệu quả. Tùy vào salon làm đẹp bạn lựa chọn, chi phí phun xăm lông mày có thể vào khoảng $500-$1,000. Một số salon cao cấp còn có thể tính giá vào khoảng $1,500 cho dịch vụ của họ. Nghe có vẻ “hao xu”, nhưng nếu bạn tính đến số tiền bạn tiết kiệm được từ việc không phải mua chì kẻ lông mày, phấn, gel, và những thứ khác, biết đâu phun xăm lông mày lại là giải pháp tiết kiệm hơn!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails