Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
5 sản phẩm son bóng bạn có thể dùng khi đi làm
Ngày đăng: 29-08-2017 3:23:00

Trong những môi trường làm việc đòi hỏi tính nghiêm túc, nếu bạn vẫn thích có một đôi môi bóng bẩy ngọt ngào, các sản phẩm sau có thể là lựa chọn an toàn cho bạn:

image002

My Little Pony: The Movie Glitter Lip Gloss Topper in Applejack
Khi bạn dùng cây son môi màu san hô này, người ta sẽ không thấy độ bóng bẩy trên môi bạn từ xa, khiến nó rất an toàn cho những môi trường làm việc đòi hỏi sự nghiêm túc nhất định. (PUR, $16)

image003

Ciaté London Glitter Lip Flip
Sản phẩm này có màu ánh kim, nhưng khi bạn bặm hai môi lại với nhau, nó chuyển thành kim tuyến rất bền màu. Vì vậy nếu bạn không muốn quá “lộ liễu”, hãy chọn một trong các tông hồng và thoa son vừa phải. (Ciate, $19)

image004

MAC Dazzleglass Lip Gloss in Money Honey
Được lấy cảm hứng từ màu của thạch anh (quartz) và pha lê bạch ngọc (opal crystal), son bóng của MAC đã trở lại thị trường và được nhiều người săn lùng. Tông màu cà pha hồng đào (peachy mauve) có độ lấp lánh nhất định nhưng sẽ không dính vào tóc bạn mỗi khi gió thổi. (MAC, $17)

image005

Laura Mecier Lip Glacé in Cosmic
(Laura Mercier, $26)

image006

Huda Beauty Lip Strobe in Snobby
Khi dùng sản phẩm này, bạn hãy kỳ vọng rằng nó sẽ có một chút lấp lánh của ngọc trai, được dặm thêm một chút kim tuyến để tăng độ sáng. Độ bán trong suốt (semi-sheer) là cách để bạn diện một cặp môi màu sắc với một chút óng ánh. (Huda Beauty, $18)

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails