5 nguyên tắc phối đồ mùa Thu

0

Khi khí hậu đã lạnh dần lên, chúng ta thường có thói quen mặc tầng tầng lớp lớp quần áo để giữ ấm cho cơ thể đúng không nào? Nào là áo sweater, quần leggins, áo khoác ngoài, vớ chân rồi boots… Nhưng trước khi bạn đóng gói tủ quần áo mùa hè của mình, thì hãy liếc sơ qua những cách mix đồ sau để vẫn có thể tận dụng được những bột outfits mùa hè yêu thích của chúng ta nhé!

vay-maxim-image001

Váy Maxi
Những chiếc đầm max dài dành cho các chuyến đi biển chưa cần phải cất đi vội đâu. Cách hay nhất là hãy diện thêm một chiếc áo khoác len mỏng (sweater) cùng màu hoặc có hoa văn theo tone màu cùng một chiếc áo khoác, thì chiếc đầm maxi của bạn sẽ tự biến hình thành một chiếc váy dài thật tao nhã.

vay-maxim-image002

Crop Top
Ý tưởng diện croptop vào mùa thu cũng không tồi đúng không nào? Bạn đừng lo bị lạnh cóng nhé, vì chúng ta sẽ phối những chiếc áo lửng xinh xắn này với áo len ôm bên trong. Hai lớp áo cùng một chiếc áo khoác tin chắc sẽ giúp bạn giữ ấm rất tốt đấy. Điều bạn cần chỉ là một chút khéo léo trong việc chọn màu sắc của 2 chiếc áo thôi.

vay-maxim-image003

Quần Shorts
Một chiếc quần leggings dày và ấm bên trong cũng đủ để giữ nhiệt cho cơ thể rồi và bạn có thể tha hồ diện chiếc quần short mùa hè yêu thích của mình bên ngoài. Thêm một chiếc áo khoác blazzer sẽ giúp set đồ của bạn trông hoàn hảo hơn hẳn.

vay-maxim-image004

Áo kiểu
Những chiếc áo lụa/voan mỏng cộc tay thật sành điệu nhưng làm sao để vừa diện được những chiếc áo này mà vừa không bị chết cóng? Hãy thử diện cùng những chiếc áo cổ lọ bên trong và những chiếc áo kiểu này bên ngoài nhé. Bạn có thể phối những màu sắc tương phản với nhau để có được một bộ cánh thật táo bạo.

vay-maxim-image005

Đầm mùa hè
Và tất nhiên khi nhắc đến trang phục yêu thích mùa hè, chúng ta không thể quên những chiếc đầm xòe hoa. Không cần phải tiếc vì không được diện chúng nữa đâu, hãy biến những chiếc đầm ngắn thành áo dáng dài với quần leggings nhé. Nếu là đầm dáng suông bạn có thể kết hợp thêm một chiếc dây nịt bản nhỏ và áo khoác ngoài là đã hoàn thành một bộ trang phục mùa thu ấm áp rồi.

Khánh An – VietBeauty Magazine