Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
5 mẹo phòng thân cho nữ giới
Ngày đăng: 06-05-2017 3:55:27

up-vietbeauty-meo-phong-than

Ảnh: gitna.wordpress.com

1) Một phụ nữ nên làm gì nếu cô ấy sắp phải bước vào thang máy với một người đàn ông lạ mặt trong một chung cư cao tầng vào tối khuya?

Trả lời: Hãy bước vào thang máy. Nếu bạn cần lên tầng 13, hãy bấm tất cả cả nút của các tầng mà bạn sắp đi qua và dẫn đến tầng 13. Sẽ không ai dám tấn công bạn trong một thang máy dừng ở tất cả các tầng.

2) Một phụ nữ phải làm sao nếu một người lạ tìm cách tấn công cô ấy khi cô ấy ở nhà một mình?

Trả lời: Hãy chạy vào nhà bếp. Bạn là người biết rõ bột ớt, bột nghệ được cất ở đâu, cũng như chỗ để dao và chén dĩa. Những thứ này có thể trở thành vũ khí giúp bạn tự vệ. Nếu không có gì trong tay, bạn hãy ném chén dĩa và muỗng nĩa khắp nơi; vừa ném vừa la hét – tiếng ồn là kẻ thù lớn nhất của một kẻ tấn công. Hắn sẽ không muốn bị phát hiện.

3) Phải làm sao khi bạn bắt taxi vào buổi tối?

Trả lời: Trước khi bước vào một chiếc taxi vào buổi tối, hãy ghi lại số đăng ký (registration number) của chiếc xe. Sau đó dùng điện thoại di động gọi cho người nhà hoặc một người bạn của bạn và thông báo những chi tiết này cho họ biết. Hãy sử dụng ngôn ngữ mà tài xế taxi hiểu được. Nếu không ai trả lời điện thoại của bạn, bạn cũng hãy giả vờ như bạn đang nói chuyện điện thoại với ai đó. Như vậy sẽ khiến tài xế nghĩ rằng có người nắm được thông tin xe của anh ta và anh ta sẽ gặp rắc rối nếu gây nguy hiểm cho bạn. Anh ta sẽ cố gắng đưa bạn về nhà an toàn.

4) Phải làm gì nếu tài xế rẽ vào một con đường lạ, và bạn cảm thấy mình sắp gặp nguy hiểm?

Trả lời: Hãy dùng quai giỏ xách của bạn, tròng vào cổ anh ta và kéo cổ anh ta về phía sau. Rất nhanh chóng, anh ta sẽ cảm thấy nghẹt thở và không thể chống cự. Nếu bạn không mang theo túi xách, chỉ cần kéo cổ áo anh ta ra sau. Nút áo sơ-mi trên cùng của anh ta cũng sẽ làm anh ta ngạt thở.

5) Phải làm gì nếu có người đi theo bạn vào ban đêm?

Trả lời: Hãy đi vào một cửa hàng hoặc một ngôi nhà và giải thích cho những người trong đó biết hoàn cảnh của bạn. Nếu đang là buổi tối và các cửa hàng đóng cửa, hãy đi vào một quầy ATM. Các quầy ATM luôn có nhân viên canh gác và còn được gắn máy quay tầm gần. Do sợ bị nhận dạng, sẽ không ai dám tấn công bạn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails