Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
5 lỗi nên tránh khi để tóc khô tự nhiên (air-dry)
Ngày đăng: 12-05-2017 3:55:35

Một vài lưu ý sau có thể giúp bạn theo kịp trào lưu làm-tóc-khô-tự nhiên môt cách hiệu quả hơn:

up-vietbeauty-lam-kho-toc

Ảnh: store.deals

1. Bạn quấn tóc bằng khăn tắm
Nhiều người sau khi gội đầu xong thường quấn tóc bằng khăn tắm, nhưng nếu bạn có ý định để tóc khô tự nhiên, hãy suy nghĩ lại. Làm khô tóc bằng khăn tắm có thể khiến tóc bị tĩnh điện và bị rối. Thay vào đó, hãy chặm khô tóc bằng một chiếc áo thun cũ để tóc mượt và khô nhanh hơn, sau đó nhẹ nhàng vắt nước ra khỏi tóc để tóc không còn ướt nhỏ giọt.

2. Bạn không dùng sản phẩm bổ trợ
Để tóc khô tự nhiên không có nghĩa là bạn không thể dùng sản phẩm hỗ trợ cho tóc. Theo một số chuyên gia, bôi một chút gel lên tóc trong lúc chờ tóc khô có thể giúp ổn định kiểu tóc, tạo độ phồng, và giảm xù rối.

3. Bạn đùa giỡn với tóc mình
Đừng dùng tay hoặc dùng lược chải tóc quá nhiều trong lúc chờ tóc khô. Việc đó sẽ khiến tóc bị tĩnh điện. Nếu phải chải tóc, bạn nên dùng serum sấy tóc (blow-dry serum) bôi lên tóc rồi dùng lược răng thưa (comb) chải tóc – serum sẽ giúp giảm xù rối.

4. Bạn không tạo kiểu cho tóc
Khi tóc còn ẩm, bạn có thể quấn tóc mình thành một búi chặt để hỗ trợ cho độ xoăn và mượt tự nhiên của tóc. Khi tóc đã khô hẳn, bạn hãy gỡ búi tóc ra và dùng ngón tay chải tóc nhẹ nhàng. Theo một số chuyên gia, bạn có thể thắt tóc thành hai bím lỏng trong lúc tóc khô; dùng thêm sản phẩm tạo kiểu có tính chất gần giống như lotion để tóc bạn khi bị trì nặng. Sau đó khi tóc bạn đã khô hoặc gần khô, hãy gỡ hai bím tóc ra, lắc đầu cho tóc xổ tung, và bạn sẽ có kiểu tóc dợn sóng nhẹ. Nhưng đừng thắt bím tóc quá lâu, nếu không tóc bạn sẽ bị gãy.

5. Bạn gội đầu trước khi đi ngủ
Nếu muốn để tóc khô tự nhiên đat hiệu ứng tốt nhất, bạn không nên gội đầu trước khi đi ngủ. Khi bạn nằm ngủ, tóc bạn có thể bị rối và thắt gút. Nếu bạn phải gội đầu trước khi ngủ, hãy thử đội mũ tắm (shower cap) trong lúc ngủ kèm với một ít kem dưỡng (cream).

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails