Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
5 kiểu khăn choàng cho mùa lạnh
Ngày đăng: 22-10-2015 2:17:24

Các kiểu khăn choàng sau đây sẽ giúp bạn giữ ấm và làm đẹp trong những tháng Thu/Đông:

image001

1. Khăn kẻ ca-rô hình chữ nhật (tartan scarf)
Kiểu khăn này hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có thể phối khăn này với bất cứ chiếc áo một màu nào để tạo cho mình vẻ hợp thời và xinh đẹp trong những ngày lạnh.

image002

2. Khăn choàng lụa (silk scarf)
Kiểu khăn này sẽ biến bạn trở thành quý cô thanh lịch trong những dịp sang trọng nhất. Chúng hợp với những sự kiện trang trọng hoặc những bữa tối lãng mạn. Khăn choàng lụa phù hợp với mọi dáng người. Bạn có thể phối một chiếc khăn lụa với áo đầm hoặc áo kiểu, kết hợp thêm trang sức ngọc trai để tạo sự quý phái.

image003

3. Khăn choàng giả lông thú (faux fur scarf)
Một chiếc khăn choàng giả lông thú sẽ khiến bạn vừa ấm cúng vừa đẹp lộng lẫy. Là giải pháp thay thế cho lông thú thật, khăn choàng lông thú giả giúp bạn làm đẹp mà không phải tiếp tay cho hoạt động giết hại động vật quý hiếm.

image004

4. Khăn choàng dạng mền (blanket scarf)
Bạn rất muốn nằm trên giường nhưng phải đi đến một nơi nào đó? Vậy thì chiếc khăn choàng cỡ lớn này sẽ cho bạn tất cả những sự ấm áp bạn cần trong khi vẫn hợp thời và sang trọng.

image005

5. Khăn choàng in hoa (floral scarf)
Nếu bạn là tín đồ của các loại phụ kiện in hoa, thì kiểu khăn choàng này chính là lựa chọn dành cho bạn. Để phù hợp với mùa Thu, bạn có thể chọn những họa tiết hoa lá chìm thay cho những hoa văn rực rỡ của mùa Hè. Do vào mùa Thu cây cối thường rụng lá và không gian thường có vẻ tang tóc, bạn hãy sử dụng những chiếc khăn in hoa để thổi một chút sinh khí vào bất cứ nơi nào bạn đến!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails